Sức khỏe sinh sản

TẶNG CẨM NANG “HIỂU VÀ YÊU CƠ THỂ MÌNH”

22 Tháng Năm, 2021
- Tác giả: - Author: huaquocdat

TẶNG CẨM NANG “HIỂU VÀ YÊU CƠ THỂ MÌNH”

Tuổi dậy thì là lứa tuổi phải trải qua nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý. Bắt đầu khi não gửi những tín hiệu mang thông điệp kiểu “ê, có vẻ đến lúc chúng ta phải phát triển và thay rồi rồi đấy my fr” cho cơ thể. Những tin hiệu này được gọi là hormone và thời gian kết thúc sẽ phụ thuộc vào thể trạng mỗi người. Kết quả là cơ thể bạn sẽ trải qua sự thay đổi hoàn toàn cả vẻ ngoài lẫn bên trong. Vẻ ngoài là điều dễ nhìn thấy nhất như chiều cao, cân nặng, số đo vòng 1,.. Rồi tới bên trong như gặp bà dì khiến bạn khó chịu mỗi tháng.

Để chuẩn bị cho những thay đổi đấy, là biết bao điều phải biết như: có cần phải theo dõi chu kỳ hàng tháng không, chăm sóc và vệ sinh “cô bé” như thế nào, mua và thay đồ lót bao lâu là hợp lý,… Tất nhiên đầu tiên là bạn sẽ “Mẹ ơi” rồi, nhưng “thời mẹ khác thời con nhiều lắm nên hay là con thử google xem như nào”. Để rồi một rừng thông tin, vô vàn bài báo về “5 điều tuổi dậy thì cần phải biết”, “10 cách giảm đau lưng ngày đèn đỏ”,.. Khiến các teen không biết đâu mới là thông tin chính thống giữa vô vàn fake news.

Hiểu được nỗi lo đấy Dạ Hương xin giới thiệu cuốn cẩm nang “HIỂU VÀ YÊU CƠ THỂ MÌNH”. Cẩm nang được viết dưới sự tham vấn của các dược sĩ công ty nhằm đảo bảo thông tin đưa ra luôn chính xác nhất. Bao gồm 7 bài viết liên qua tới nhiều vấn đề của tuổi dậy thì như: Cơ chế bảo vệ tự nhiên của vùng nhạy cảm, 6 cách chăm sóc sức khoẻ sinh sản, các dấu hiệu về viêm nhiễm vùng kín,.. Các bài sẽ đưa tới những hiểu biết cơ bản và rõ ràng nhất về lứa tuổi dậy thì được lấy từ các nguồn thông tin khoa học. Bên cạnh đấy là những giải đáp cho các thắc mắc trong việc vệ sinh và chăm sóc vùng nhạy cảm được đưa ra từ các chuyên gia. Và những điều trên hoàn toàn miễn phí.

Link điền thông tin người nhận để Dạ Hương có thể gửi bạn quyển cẩm nang hữu ích này nhé:https://forms.gle/XafZS3NqofVguRvT6

Với trách nhiệm là một nhãn hàng luôn đi đầu trong việc nâng cao nhận thức của nữ giới về vấn đề sức khoẻ sinh sản, Dạ Hương hiểu được chăm sóc ban đầu từ lứa tuổi dậy thì là nền tảng để có một cơ thể khoẻ mạnh sau này. Vậy nên hãy luôn là một người phụ nữ tự tin và quyến rũ cùng Dạ Hương nhé

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận