Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Sức khỏe sinh sản

TẶNG CẨM NANG “HIỂU VÀ YÊU CƠ THỂ MÌNH”

TẶNG CẨM NANG “HIỂU VÀ YÊU CƠ THỂ MÌNH”

Tuổi dậy thì là lứa tuổi phải trải qua nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý. Bắt đầu khi não gửi những tín hiệu mang thông điệp kiểu “ê, có vẻ đến lúc chúng ta phải phát triển và thay rồi rồi đấy my fr” cho cơ thể. Những tin hiệu này được gọi là hormone và thời gian kết thúc sẽ phụ thuộc vào thể trạng mỗi người. Kết quả là cơ thể bạn sẽ trải qua sự thay đổi hoàn toàn cả vẻ ngoài lẫn bên trong. Vẻ ngoài là điều dễ nhìn thấy nhất như chiều cao, cân nặng, số đo vòng 1,.. Rồi tới bên trong như gặp bà dì khiến bạn khó chịu mỗi tháng.

Để chuẩn bị cho những thay đổi đấy, là biết bao điều phải biết như: có cần phải theo dõi chu kỳ hàng tháng không, chăm sóc và vệ sinh “cô bé” như thế nào, mua và thay đồ lót bao lâu là hợp lý,… Tất nhiên đầu tiên là bạn sẽ “Mẹ ơi” rồi, nhưng “thời mẹ khác thời con nhiều lắm nên hay là con thử google xem như nào”. Để rồi một rừng thông tin, vô vàn bài báo về “5 điều tuổi dậy thì cần phải biết”, “10 cách giảm đau lưng ngày đèn đỏ”,.. Khiến các teen không biết đâu mới là thông tin chính thống giữa vô vàn fake news.

Hiểu được nỗi lo đấy Dạ Hương xin giới thiệu cuốn cẩm nang “HIỂU VÀ YÊU CƠ THỂ MÌNH”. Cẩm nang được viết dưới sự tham vấn của các dược sĩ công ty nhằm đảo bảo thông tin đưa ra luôn chính xác nhất. Bao gồm 7 bài viết liên qua tới nhiều vấn đề của tuổi dậy thì như: Cơ chế bảo vệ tự nhiên của vùng nhạy cảm, 6 cách chăm sóc sức khoẻ sinh sản, các dấu hiệu về viêm nhiễm vùng kín,.. Các bài sẽ đưa tới những hiểu biết cơ bản và rõ ràng nhất về lứa tuổi dậy thì được lấy từ các nguồn thông tin khoa học. Bên cạnh đấy là những giải đáp cho các thắc mắc trong việc vệ sinh và chăm sóc vùng nhạy cảm được đưa ra từ các chuyên gia. Và những điều trên hoàn toàn miễn phí.

Link điền thông tin người nhận để Dạ Hương có thể gửi bạn quyển cẩm nang hữu ích này nhé:https://forms.gle/XafZS3NqofVguRvT6

Với trách nhiệm là một nhãn hàng luôn đi đầu trong việc nâng cao nhận thức của nữ giới về vấn đề sức khoẻ sinh sản, Dạ Hương hiểu được chăm sóc ban đầu từ lứa tuổi dậy thì là nền tảng để có một cơ thể khoẻ mạnh sau này. Vậy nên hãy luôn là một người phụ nữ tự tin và quyến rũ cùng Dạ Hương nhé

Tác giả: Quốc Đạt

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào