Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Hoạt động cộng đồng

Trao học bổng Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai năm học 2015 – 2016 cho sinh viên Đại Học Y Hà Nội

 Ngày 19/1/2016, tại Hội trường Quốc Tế – tầng 3 nhà A1 – Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng của Công ty Dược phẩm Hoa Linh dành cho 08 sinh viên nữ có thành tích học tập suất xắc của Đại học Y Hà Nội.

 

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Đình – Phó Giám đốc Công ty Dược phẩm Hoa Linh , về phía Nhà trường có PGS.TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường  cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên được nhận học bổng.

 

PGS.TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với nhãn hàng Dạ Hương trong  các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Bùi Linh Chi  tổ 15Y6D trường Đại học Y Hà Nội phát biểu cảm tưởng của mình và thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành bác sỹ giỏi trong tương lai.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao học bổng.

 

 

 

Học bổng Dạ Hương – chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai ra đời nhằm góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của nữ sinh các trường đại học Y Dược trên toàn quốc, để trở thành các nữ thầy thuốc giỏi trong tương lai.

 

Được thành lập từ năm 2009, đến năm 2013 học bổng Dạ Hương đã được mở rộng tới các khoa Y – Dược, các trường ĐH Y – Dược trên toàn quốc như ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược TP HCM, ĐH Y Dược Huế, ĐH Cần Thơ, ĐH Tây Nguyên, ĐH Dược HN…. Qua 9 năm hoạt động, quỹ học bổng Dạ Hương đã trao tổng số 420 suất học bổng cho các em sinh viên nữ theo học ngành Y.

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào