Kinh Nguyệt
Kiến thức chu toàn

Cho chị em

Tại đây, chúng tôi cập nhật những thông tin hữu ích, thông tin khoa học nhằm giúp chị em có thêm kiến thức chu toàn cho vùng kỳ quan của chính mình.

15+ cách trị đau bụng kinh cấp tốc đơn giản, ngay tại nhà

10 cách trị đau bụng kinh khi tới tháng hiệu quả mà các chị em cần biết. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây.

Chậm kinh 7 ngày có sao không? Lý giải chi tiết

Kinh nguyệt là thước đo sức khỏe của phụ nữ, nó có thể tiết lộ một số vấn đề sức khỏe ở một mức độ nhất định. Độ dài của một chu kỳ kinh nguyệt là 21-35 ngày, trung bình là 28 ngày với 3-7 ngày hành kinh. Thực...

Tìm hiểu chi tiết nguyên nhân gây trễ kinh hơn 2 tháng

Kinh nguyệt đều đặn là tín hiệu tích cực cho khả năng mang thai và sức khỏe sinh sản tốt ở người phụ nữ. Kinh nguyệt chỉ mất đi tự nhiên khi cơ thể bạn bước sang thời kỳ mãn kinh. Kinh nguyệt cũng thường tạm ngưng xuất hiện...

Trễ kinh và ra dịch màu nâu nhạt nguyên nhân do đâu

Chắc hẳn mỗi chị em sẽ là người hiểu rõ chu kỳ kinh nguyệt của mình nhất, nó sẽ kéo dài bao lâu, khi nào kinh nguyệt nhiều nhất, cơ thể bạn sẽ phản ứng như thế nào trong những ngày đó… Vì thế, sự thay đổi chu kỳ...

Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào