Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Tin nổi bật

Đường đến Đài Loan của Dạ Hương

Khác với các thị trường như Lào hay Campuchia… để đưa sản phẩm Dạ Hương vào thị trường, công ty Dược phẩm Hoa Linh phải mở đại lý và tiến hành các hoạt động tiếp thị – Dạ Hương đến với Đài Loan hoàn toàn theo con đường “Hữu xạ tự nhiên hương”.

Ban đầu, Dạ hương được các cô dâu Việt Nam mang sang Đài Loan để dùng cho bản thân. Nhờ có chất lượng tốt, Dạ Hương đã chiếm được lòng tin của các thành viên gia đình nhà chồng và bạn bè của họ. Cứ như vậy, Dạ Hương đã dần dần thâm nhập thị trường Đài Loan và được nhập khẩu theo con đường tiểu ngạch (hàng xách tay). Đến nay, khi nhu cầu sử dụng Dạ Hương tại Đài Loan đã tương đối lớn, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã chính thức hợp tác với công ty HE YUANE CO, LTD để phân phối sản phẩm. Đầu tháng 10/2015, lô hàng đầu tiên gần 50,000 chai Dạ Hương (1 container 20 feet) đã được xuất đi theo đường chính ngạch.

Mặc dù giá trị xuất khẩu của lô hàng không lớn tuy nhiên việc xuất khẩu dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương sang thị trường Đài Loan có thể nói là một bước tiến mới trong kế hoạch chinh phục thị trường nước ngoài. Bởi vì Đài Loan là một nước phát triển với mức sống cao. Đài Loan cũng là một thị trường không dễ xâm nhập do người Đài Loan ưu tiên sản phẩm trong nước và ưu tiên buôn bán với bạn hàng truyền thống. Bên cạnh đó, Đài Loan cũng áp dụng những tiêu chuẩn, quy định khắt khe về mỹ phẩm. Để thâm nhập vào thị trường Đài Loan, Dạ Hương đã phải cạnh tranh với rất nhiều mặt hàng cùng chủng loại đến từ các nước phát triển khác.

 

Trong những năm vừa qua, công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh lấy phương châm chất lượng và hiệu quả của Dạ Hương để chiếm lĩnh thị trường nội địa, cạnh tranh hiệu quả trên sân nhà với các sản phẩm ngoại nhập. Từ năm 2007, Dạ Hương xuất khẩu thành công sang CHDCND Lào. Hiện tại Dạ hương đã trở thành thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ được tin cậy hàng đầu tại Lào trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Dạ Hương cũng đã được xuất khẩu sang một số nước khác như Campuchia, Malaysia, Myanmar, Yemen….

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào