Tin tức về chúng tôi

Đường đến Đài Loan của Dạ Hương

3 Tháng Mười, 2015
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Khác với các thị trường như Lào hay Campuchia… để đưa sản phẩm Dạ Hương vào thị trường, công ty Dược phẩm Hoa Linh phải mở đại lý và tiến hành các hoạt động tiếp thị – Dạ Hương đến với Đài Loan hoàn toàn theo con đường “Hữu xạ tự nhiên hương”.

Ban đầu, Dạ hương được các cô dâu Việt Nam mang sang Đài Loan để dùng cho bản thân. Nhờ có chất lượng tốt, Dạ Hương đã chiếm được lòng tin của các thành viên gia đình nhà chồng và bạn bè của họ. Cứ như vậy, Dạ Hương đã dần dần thâm nhập thị trường Đài Loan và được nhập khẩu theo con đường tiểu ngạch (hàng xách tay). Đến nay, khi nhu cầu sử dụng Dạ Hương tại Đài Loan đã tương đối lớn, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã chính thức hợp tác với công ty HE YUANE CO, LTD để phân phối sản phẩm. Đầu tháng 10/2015, lô hàng đầu tiên gần 50,000 chai Dạ Hương (1 container 20 feet) đã được xuất đi theo đường chính ngạch.

Mặc dù giá trị xuất khẩu của lô hàng không lớn tuy nhiên việc xuất khẩu dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương sang thị trường Đài Loan có thể nói là một bước tiến mới trong kế hoạch chinh phục thị trường nước ngoài. Bởi vì Đài Loan là một nước phát triển với mức sống cao. Đài Loan cũng là một thị trường không dễ xâm nhập do người Đài Loan ưu tiên sản phẩm trong nước và ưu tiên buôn bán với bạn hàng truyền thống. Bên cạnh đó, Đài Loan cũng áp dụng những tiêu chuẩn, quy định khắt khe về mỹ phẩm. Để thâm nhập vào thị trường Đài Loan, Dạ Hương đã phải cạnh tranh với rất nhiều mặt hàng cùng chủng loại đến từ các nước phát triển khác.

 

Trong những năm vừa qua, công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh lấy phương châm chất lượng và hiệu quả của Dạ Hương để chiếm lĩnh thị trường nội địa, cạnh tranh hiệu quả trên sân nhà với các sản phẩm ngoại nhập. Từ năm 2007, Dạ Hương xuất khẩu thành công sang CHDCND Lào. Hiện tại Dạ hương đã trở thành thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ được tin cậy hàng đầu tại Lào trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Dạ Hương cũng đã được xuất khẩu sang một số nước khác như Campuchia, Malaysia, Myanmar, Yemen….

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận