Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Tin nổi bật

Dạ Hương vinh dự là nhà tài trợ tại Hội nghị sản phụ khoa toàn quốc 2022

Hội nghị Sản phụ khoa Toàn quốc là một sự kiện quan trọng do Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) là đơn vị đăng cai với mục tiêu phát triển năng lực chuyên môn và nghiên cứu khoa học cho hội viên của Hội,  mở rộng cơ hội hợp tác trong nước và quốc tế. Nhãn hàng Dạ Hương vinh dự được đồng hành cùng hội nghị năm nay với tư cách nhà tài trợ Đồng. 

Hội nghị năm nay được tổ chức theo hình thức HYBRID (thực tế ảo) giúp các hội viên trên mọi miền đất nước có thể kết nối. Không chỉ giới hạn trong các hội viên chính thức, hội nghị mở rộng cho tất cả các quý đồng nghiệp, quý bác sỹ, dược sỹ, các nhà khoa học đang công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa tham gia.

Năm nay Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp và dành hẳn 1 phiên họp chuyên đề cho Ban lãnh đạo của Hiệp Hội Sản phụ khoa Châu Á-và Châu Đại dương (AOFOG) do GS.Pisake Lumbiganontân chủ tịch vừa được bầu trong Đại hội của AOFOG tại Indonesia tháng 5/2022. Việc chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình, GS Pisake Lumbiganon muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác song phương giữa hai hiệp hội trong tương lai và xem xét để Việt Nam trở thành quốc gia đăng cai hội nghị của AOFOG trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 

Chủ toạ HN – GS TS Nguyễn Viết Tiến và Trưởng Phòng Đào tạo BV Phụ sản TW – Phạm Phương Lan tham quan gian hàng Dạ Hương

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hợi

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào