Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương có độ pH bao nhiêu?

Bạn đọc thắc mắc:

Thuờng ngày em vẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương để vệ sinh vùng kín, nhưng gần đây có thông tin rằng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hằng ngày sẽ làm mất cân bằng độ ẩm vùng kín do độ pH của dung dịch vệ sinh không giống với độ pH tự nhiên của vùng kín. Vậy xin hỏi chuyên gia về thông tin chính xác về dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương có độ pH bao nhiêu? Để em yên tâm sử dụng ạ. 

Bạn đọc thắc mắc: 1

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn,

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hỗ trợ việc vệ sinh vùng kín của các chị em, giúp loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi… từ đó phòng chống viêm nhiễm, nấm ngứa ở vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có các loại dung dịch vệ sinh vùng kín với thành phần không lành tính và độ pH chênh lệch quá cao so với độ pH tự nhiên của vùng kín, gây mất cân bằng độ ẩm. Vì vậy, chị em cần thông thái lựa chọn loại dung dịch vệ sinh phù hợp dựa trên các tiêu chí sau:

Không nên: 

  • Không nên lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ chứa hoá chất như kim loại bạc, đồng, kẽm… trong thành phần, sẽ gây mất cân bằng độ ẩm và tiêu diệt cả những vi khuẩn có lợi.
  • Không nên lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần dưỡng ẩm cao với chiết xuất từ sữa, protein… sẽ tạo lớp màng khoá ẩm và khiến vùng kín luôn ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại xâm nhập.

Chuyên gia trả lời: 1

>> Cẩm nang phụ nữ: Duy trì độ ẩm tự nhiên cho vùng nhạy cảm như thế nào mới đúng?

Nên: 

  • Nên đọc kỹ thành phần sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ trước khi chọn mua hoặc nhờ thầy thuốc tư vấn cụ thể.
  • Nên lựa chọn sản phẩm có thành phần từ tự nhiên như Muối, Lô Hội, Cúc La Mã…là những thành phần có tác dụng làm sạch, khử mùi hôi, giảm ngứa và rất an toàn, độ dưỡng ẩm vừa phải giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da.
  • Nên lựa chọn loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ pH vừa phải, giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của vùng kín.

Thông tin về sản phẩm – Dạ Hương có độ pH bao nhiêu?

Đối với sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, bạn có thể yên tâm sử dụng hằng ngày. Sản phẩm Dạ Hương có độ pH phù hợp sinh lý (lý tưởng pH 5-6) cùng với những ưu điểm vượt trội như:

  • Thành phần từ các thảo dược tự nhiên thân thuộc như: lô hội, cúc La Mã, bách lý hương, bạc hà và muối.
  • Được bào chế dưới dạng gel tiện dụng, tránh gây lãng phí.
  • Ngoài tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, Dạ Hương còn bổ sung thêm thành phần dưỡng da tự nhiên như Vitamin E, lô hội… giúp vùng nhạy cảm luôn mềm mại.
Thông tin về sản phẩm - Dạ Hương có độ pH bao nhiêu? 1

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương giúp chăm sóc toàn diện vùng kín.

Dạ Hương với thành phần đa tác dụng, không chỉ làm sạch mà còn chăm sóc vùng kín toàn diện với độ an toàn đã được khẳng định từ các chuyên gia sản phụ khoa giúp chị em yên tâm sử dụng hằng ngày. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay băn khoăn về những vấn đề vùng kín, mời chị em gửi tới tổng đài Dạ Hương theo số: 1800 1791 để nhận được sự giải đáp tận tâm và chính xác nhât!

>> Thông tin thêm: Cách dùng Dạ Hương hằng ngày chuẩn xác – chị em phụ nữ cần biết! 

Ý kiến của bạn

Tư vấn sức khoẻ trực tuyến 24/7

Ý kiến của bạn