Cẩm nang bạn gái

Chị em dễ mắc bệnh phụ khoa nếu cứ duy trì 5 thói quen tưởng là giúp mình quyến rũ

9 Tháng Bảy, 2019
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Nhiều chị em mách nhau muôn cách khác nhau để tân trang “vùng kín” để không chỉ khỏe mà còn quyến rũ. Thế nhưng, thật tiếc khi mà một số cách thức chị em lựa chọn lại khiến chính bản thân trở nên khổ sở.

“Vùng kín” là khu vực bí ẩn có rất nhiều điều thú vị ở phụ nữ. “Vùng kín” khỏe mạnh sẽ giúp chị em tự tin trong cuộc sống, tâm trạng vui vẻ, yêu đời hơn chứ không phải lúc nào cũng lo ngại, tự ti. Cũng bởi lý do này mà không ít chị em làm đủ cách để cho ngay cả bộ phận luôn được giữ kín này cũng phải quyến rũ trong mọi hoàn cảnh.

Với tâm lý ấy, giờ đây nhiều chị em mách nhau muôn cách khác nhau để tân trang “vùng kín” để không chỉ khỏe đẹp, mà còn giữ gìn tuổi xuân, giữ gìn ngọn lửa phòng the nữa.

Thế nhưng, thật tiếc khi mà một số cách thức chị em lựa chọn không những không đem lại lợi ích như ý muốn mà ngược lại, còn khiến chính bản thân trở nên khổ sở, thậm chí là mắc bệnh phụ khoa. Cụ thể là những thói quen sau đây.

Xinh đẹp, quyến rũ phải đi đôi với khỏe mạnh, mà phải khỏe mạnh từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, kể cả với bộ phận riêng tư là “vùng kín”. Nếu chị em lo lắng không biết làm cách nào để vùng này vừa khỏe vừa đẹp thì hãy quẳng ngay suy nghĩ đó đi.

Bởi dưới đây là những việc đơn giản nhất chị em có thể làm để đạt được điều này.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín (âm hộ) hàng ngày. Công thức Dạ Hương được nghiên cứu, xây dựng dưới sự tham vấn của các Bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các Dược sỹ chuyên ngành bào chế với các thành phần từ tự nhiên như : muối, lô hội, vitamin E, bạc hà.,.. có pH phù hợp với sinh lý âm đạo, nên rất an toàn, phù hợp với khí hậu và sinh lý của phụ nữ Á Đông.

Dạ Hương đã được nghiên cứu và chứng nhận về độ an toàn tại bệnh viện phụ sản Trung ương (2008); bệnh viện Từ Dũ (2018) và 10 năm liền là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ (theo khảo sát của thời báo kinh tế Việt Nam từ năm 2009 -2018).

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận