Tin tức về chúng tôi

Tìm hiểu về “bạn đồng hành” của phụ nữ Việt

4 Tháng Hai, 2016
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Gắn bó và đồng hành cùng các cuộc thi cực hot tại Việt Nam năm 2015 như Hoa hậu Hoàn Vũ, Quý cô công sở, đồng thời trao tặng nhiều học bổng vô cùng giá trị, nhãn hàng này đã giành được yêu mến rộng rãi của dư luận.

Vào cuối tháng 12 năm 2015 vừa qua, nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương (thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh) đã được vinh danh và trao tặng “Giải vàng chất lượng Vì sức khỏe gia đình Việt”. Không chỉ liên tiếp giành được những giải thưởng nhờ sự vượt trội trong sản phẩm, Dạ Hương còn là một thương hiệu cống hiến không ngừng vì cộng đồng.

Trong năm qua, Dạ Hương vinh dự là nhà tài trợ bạc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Có thể nói, tham gia cuộc thi, Dạ Hương là người bạn đồng hành nhiệt tình và thân thiết nhất cùng các thí sinh trong các hoạt động bên lề như: Tư vấn sức khỏe cho các thí sinh, tặng nhà tình nghĩa, thăm mái ấm tình thương, thăm trung tâm bảo trợ xã hội và tham dự Gala đấu giá từ thiện. Quyết định tài trợ Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, Dạ Hương, cùng với sự chung sức của các Nhà tài trợ khác, hy vọng rằng cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ sẽ ngày càng trở nên uy tín hơn, cùng tìm ra gương mặt xứng đáng nhất. Một năm, Việt Nam có biết bao nhiêu cuộc thi sắc đẹp nhưng có lẽ cái “tầm” của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vẫn không gì có thể thay thế được.

 

Không chỉ vậy, trong địa hạt sắc đẹp, Dạ Hương cũng đồng thời là nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi Quý Cô Công Sở 2015. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Afamily, nhằm tìm kiếm hình tượng phụ nữ mà mọi chị em “chốn công sở” hướng tới: thành đạt, tự tin, xinh đẹp. Cứ thế, từ những cử chỉ ủng hộ trong các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ của Việt Nam, Dạ Hương đều góp mặt, như một người bạn luôn âm thầm dõi theo và ủng hộ vẻ đẹp dịu dàng truyền thống của phái nữ.

img20160204063504270

                                                               Quán quân Quý Cô Công Sở 2015 – Nghiêm Trần Tố Uyên  

Không chỉ chăm lo cho những sân chơi tôn vinh sắc đẹp toàn quốc, Dạ Hương còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động giáo dục nước nhà. Học bổng “Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” mang tên nhà tài trợ Dạ Hương là một chương trình ý nghĩa như thế. Được thành lập từ năm 2009, đến năm 2013, học bổng này đã được mở rộng tới các khoa Y – Dược, các trường ĐH Y – Dược trên toàn quốc với tổng số 60 suất học bổng được trao mỗi năm, mỗi suất trị giá 5.000.000đ.

Ước mơ được trở thành các nữ thầy thuốc có tài và có tâm đã đi theo những cô sinh viên Y- Dược suốt những tháng năm học hành trên ghế nhà trường. Học bổng này được thành lập chính là để khuyến khích tinh thần học tập, ghi nhận nỗ lực vươn lên của nữ sinh các trường đại học Y, Dược trên toàn quốc, và cũng là để chắp cánh cho khát khao sự nghiệp sẽ trở thành các nữ thầy thuốc giỏi trong tương lai. Trong dịp khai giảng năm học 2014-2015, đại diện nhãn hàng Dạ Hương đã tới thăm và trao học bổng cho nữ sinh các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Dược Huế.

Bên cạnh đó, nhận thấy tầm quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản của nữ sinh Việt Nam, trong hai năm 2010 và 2013, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh còn phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi “Sức khỏe học đường” với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe nữ sinh”. Trong năm 2016, tiếp nối thành công của hai năm trước, cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức, với sự hưởng ứng, tham gia tích cực của hơn 2,5 triệu nữ sinh ở các trường trung học phổ thông trên toàn quốc. Có thể nói rằng, tạo ra không khí thi đua luôn là cách làm thông minh để phổ cập kiến thức.

Cùng với Tổ chức phi chính phủ quốc tế Marie Stopes International, Nhãn hàng Dạ Hương trong năm 2015 đã thành lập Dự án “Nhượng quyền Xã hội Blue Star – Ngôi Sao Xanh”, kết hợp thực hiện chương trình “Tư vấn, Khám phụ khoa và Sàng lọc sớm Ung thư cổ tử cung” miễn phí cho nữ công nhân đang làm việc trong các nhà máy thuộc các khu, cụm công nghiệp trên cả nước. Đây là chương trình được đánh giá cao bởi quy mô lớn và sự thiết thực của nó đối với sức khỏe phái đẹp.

Qua những việc làm như thế, nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương (Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh) mong được đóng góp chút sức mình trong sự nghiệp ươm mầm những lớp trẻ vừa đẹp đẽ, duyên dáng về ngoại hình, vừa giỏi giang, tài năng trong chuyên môn. Xây dựng một nền tảng “chân, thiện, mỹ” vững bền cũng chính là đích đến của doanh nghiệp, với ước vọng lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho cả cộng đồng.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận