Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Trải nghiệm người dùng

Review DDVSPN Dạ Hương siêu hot – chị Thư

Đã là chị em phụ nữ thì phải đẹp và thơm ☺️☺️☺️☺️
Thư luôn qua tâm chăm sóc bản thân và đây là lựa chọn đáng tin cậy cho chị em đây
Sản phẩm thân thiết luôn đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua đó chính là em DDVS Dạ Hương Trà xanh này đây. Mình lựa chọn DDVS Dạ Hương Trà xanh vì đây là sản phẩm được các Bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các Dược sỹ chuyên ngành bào chế, với thành phần lô hội và vitamin E tạo ra độ dưỡng ẩm phù hợp, độ pH cân bằng giúp da mềm mại thoáng mát mà không gây ra cảm giác ẩm ướt hay khô rát, ngăn mùi trong 24h, ngăn nấm ngứa, viêm nhiễm, trẻ hóa vùng kín…
❄️Là sản phẩm tự nhiên, an toàn, phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông chúng ta, giúp bảo vệ và chăm sóc một cách toàn diện nhất nhé. Từ ngày dùng sản phẩm này mình luôn cảm thấy tự tin, thoải mái suốt ngày, không còn viêm nhiễm, ngứa ngáy hay khó chịu như trước đây nữa. Và nhất là cuộc sống gia định hạnh phúc hơn rất nhiều.
❄️Hi vọng với chia sẻ nhỏ này của mình chị em chúng ta sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như chăm sóc bản thân mình thật tốt để luôn tự tin và hạnh phúc nhé!
Tác giả: Nguyễn Thị Hợi

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào