Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Trải nghiệm người dùng

Review DDVSPN Dạ Hương của hot mom Thu Ngân

“sinh sản” vốn dĩ là quyền năng thiêng liêng của phụ nữ chúng mình, nói vậy cũng có nghĩa là “vùng nhạy cảm” đóng vai trò rất quan trọng.
Bản thân mình trước đây cứ quan niệm rằng bản thân mình khoẻ, có lối sống lành mạnh thì việc vệ sinh chỉ cần bằng nước là đủ, không cần dùng tới dung dịch vệ sinh.
Tuy nhiên sau khi sinh bé nhà mình được 4 tháng thì lúc nào cũng cảm thấy ngứa và khô khan khó chịu. Sau khi đi khám tại bệnh viện phụ sản TW mới được nghe giải thích rằng việc viêm nhiễm phụ khoa có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó nguồn nước ô nhiễm không đủ điều kiện kháng khuẩn là một trong những nguyên nhân đó.
Vì mức độ của mình còn nhẹ nên được khuyên dùng dung dịch vệ sinh Dạ Hương.
Quả thật dùng xong mới thấy suy nghĩ trước đây của mình là hoàn toàn sai lầm. Dùng trong vòng 1 tuần thì hết cảm giác ngứa ngáy, vùng kín sạch sẽ nhưng không hề cảm thấy khô, có thể dùng hằng ngày mà không sợ gây tác dụng phụ gì.
Tìm hiểu sâu mới thấy, sản phẩm Dạ Hương rất phù hợp với phụ nữ Á Đông mình, bởi khả năng dưỡng ẩm tự nhiên bằng thảo dược, sử dụng dung dịch gel dễ rửa sạch.
Độ PH phù hợp với việc ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa. Đặc biệt thích ở điểm, Dạ Hương được bổ sung thành phần dưỡng da, chiết xuất từ dâu tằm, collagen, vitamin B3 giúp da vùng kín mềm mại vô cùng. Thế mới biết vì sao bệnh viện phụ sản TW lại tin dùng đến vậy.
Giờ đây bé nhà mình đã 14 tháng, mình vẫn tin dùng Dạ Hương nhất là Dạ Hương Trà Xanh và luôn cảm thấy hài lòng.
Người ta bảo một người phụ nữ đẹp là đẹp từ trong ra ngoài, vì vậy hãy dành thời gian chăm sóc bản thân để đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng nhé!
0/5 (0 Reviews)
Tác giả: Hoa Linh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dạ Hương Xanh

  Dạ Hương Tím

  Dạ Hương Trà Xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Dưỡng ẩm (Moisturizing)

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào