Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Trải nghiệm người dùng

Review Dạ Hương trà xanh siêu hot – chị Oanh

LÀ PHỤ NỮ – CHẲNG CẦN NHƯ AI, CHỈ CẦN NHƯ Ý !
Đối với phụ nữ, ai cũng có những điều làm cho mình cảm thấy vui và hạnh phúc, có người thì vui vẻ khi được người yêu tận tâm chăm sóc, có người lại hạnh phúc khi được bố mẹ nâng như nâng trứng , còn với mình Hạnh phúc nhất là khi cảm thấy thật mạnh khỏe và vui vẻ, vậy là đủ. Đặc biệt, Phụ nữ Việt Nam chúng ta rất e dè và ngại nhắc đến việc nhạy cảm nhất là việc chăm sóc “cô bé” . Vì vấn đề nhạy cảm nên mọi người ít thăm khám định kỳ, ít tìm hiểu, chăm sóc không đúng cách dẫn đến nhiều người bị viêm nhiễm, bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính mình.
Mình đã tìm hiểu qua nhiều sản phẩm nhưng thật sự ưng ý với dòng sản phẩm DẠ HƯƠNG , Nhất là DẠ HƯƠNG hương trà xanh. Chiết xuất từ dâu tằm, vitamin B3, Collagen và hương trà xanh dịu nhẹ giúp mình cảm thấy luôn tươi mát, khô thoáng và sạch sẽ. , có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất dịu nhẹ phù hợp với độ PH phụ nữ Á đông . Chúc chị em luôn đẹp từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới nhé ❤
Chúc chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc , tự tin với bản thân, để CHẲNG CẦN NHƯ AI, CHỈ CẦN NHƯ Ý !
Tác giả: Nguyễn Thị Hợi

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào