Hoạt động cộng đồng

Phát động cuộc thi Chất lượng Vàng, giải thưởng Vàng cùng Dạ Hương

1 Tháng Ba, 2018
- Tác giả: - Author: admin

Lời đầu tiên, nhãn hàng Dạ Hương, công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Dạ Hương trong suốt 15 năm qua. Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và đem đến cơ hội trứng thưởng hấp dẫn cho các quý nhà thuốc đã đồng hành cùng nhãn hàng 15 năm qua, nhãn hàng Dạ hương tổ chức cuộc thi “Chất lượng Vàng, giải thưởng Vàng cùng Dạ Hương” 

Mời quý nhà thuốc theo dõi thể lệ và tham gia ngay cuộc thi để nhận được vô vàn giải thưởng hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay điền đáp án và thông tin cá nhân vào phiếu dự thi và gửi bài dự thi về cho công ty Dược Hoa Linh qua địa chỉ: B19D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

Quý khách lưu ý thời gian gửi bài dự thi từ ngày 8/3 đến ngày 12/4/2018. Ngày dự thi được tính theo dấu của Bưu điện

Cuộc thi “Chất lượng Vàng, giải thưởng Vàng cùng Dạ Hương” không chỉ là 1 cuộc thi may mắn dành cho quý khách hàng yêu quý mà đây còn là cơ hội để quý nhà thuốc và nhãn Hàng Dạ Hương, công ty Hoa Linh có cơ hội giao lưu gắn kết tình cảm. Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh rất mong muốn nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của quý nhà thuốc.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận