Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Quảng cáo

Nhãn hàng Dạ Hương vinh dự nhận giải thưởng “ TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021

Nhãn hàng Dạ Hương – công ty Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021” tại Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và khai mạc Chương trình khuyến mại tập trung TP. Hà Nội năm 2021.

Tôn vinh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Yêu thích

Tối 10/11, đã diễn ra Lễ tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và khai mạc chương trình khuyến mại tập trung TP Hà Nội năm 2021. Chương trình do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức.

Ông Nguyễn  Xuân Đình- Giám đốc kinh doanh công ty Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

 

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021 được TP. Hà Nội tổ chức thực hiện từ tháng 8 đến tháng 11/2021, với mục đích định hướng, hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đẩy mạnh sản xuất sản phẩm có chất lượng, quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường, kết nối giao thương, khuyến khích phát triển sản phẩm hàng hóa gắn với các loại hình thương mại, dịch vụ điện tử.

Chương trình đã thu hút 131.775 lượt bình chọn online tăng 158,8% và 119.389 lượt bình chọn trực tiếp tại các khu dân cư, các trung tâm thương mại qua phiếu khảo sát, tăng 4,1% so với năm 2020.

Kết quả, 213 sản phẩm dịch vụ của 150 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021. Trong đó, Top 1 có 49 sản phẩm, dịch vụ của 31 doanh nghiệp; Top 2 có 47 sản phẩm, dịch vụ của 32 doanh nghiệp; Top 3 có 48 sản phẩm, dịch vụ của 39 doanh nghiệp; Top 4 có 69 sản phẩm, dịch vụ của 48 doanh nghiệp.

Trong đó tiêu biểu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sản phẩm Dạ Hương của công ty dược phẩm Hoa Linh vinh dự lọt top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Sản phẩm Dạ Hương của công ty dược phẩm Hoa Linh vinh dự lọt top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Là nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ tiên phong  trên thị trường, Dạ Hương chọn cho mình sứ mệnh: “ Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ “. Ngay từ khi ra đời, Dạ Hương đã nghiêm túc nghiên cứu, nỗ lực tạo ra sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông. Nhờ đó, Dạ Hương nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất mang đến sức khoẻ, sự tự tin và hạnh phúc viên mãn cho chị em. Sự tồn tại, phát triển của thương hiệu phải gắn liền với sự vận động của xã hội. Hơn ai hết, Dạ Hương hiểu rằng được phục vụ chị em và được chị em tin yêu đã giúp cho Dạ Hương đứng vững ở vị thế dẫn đầu.

Suốt 18 năm phát triển trên thị trường, nhãn hàng Dạ Hương đã trở thành sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam nhiều năm liên tiếp (từ năm 2010-2020) – Theo khảo sát của thời báo kinh tế Việt Nam. Trong suốt khoảng thời gian đó, Dạ Hương luôn là sản phẩm bán chạy SỐ 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ với thị phần áp đảo chiếm trên 65%, gấp hơn 2 lần do với sản phẩm đứng vị trí số 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, Dạ Hương vẫn là nhãn hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ uy tín, nổi bật bậc nhất trên thị trường được chứng nhận an toàn và tính hiệu quả tại hai bệnh viện phụ sản đầu ngành của cả nước, đó là bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Từ Dũ.

Dạ Hương không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam mà còn trở thành sản phẩm được tin dùng tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Lào, Malaysia…Đó chính là nền tảng giúp Công ty Dược phẩm Hoa Linh không ngừng nâng cao thương hiệu quốc gia, khẳng định uy tín sản phẩm hàng hóa Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://dahuong.vn/

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dạ Hương Xanh

  Dạ Hương Tím

  Dạ Hương Trà Xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào