Tin tức về chúng tôi

Nhãn hàng Dạ Hương trao tặng 250 triệu đồng trước nỗ lực không mệt mỏi của Tuyển bóng đá nữ Việt Nam

10 Tháng Mười Hai, 2019
- Tác giả: - Author: hoint

Nhãn hàng Dạ Hương trao tặng 250 triệu đồng cho hành trình truyền cảm hứng của tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tại Sea Games 30

Đại diện nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh vừa tuyên bố sẽ thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi giành Huy chương vàng môn bóng đá tại Seagames 30.

Với màn thi đấu thuyết phục và nhiều cảm xúc trên sân Rizal Memorial, Philippines trước đối thủ Thái Lan nhiều duyên nợ – Thái Lan, các cô gái vàng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam khiến các nhà chuyên môn, khán giả “tâm phục khẩu phục”.

Qua đó, lần thứ 6, bóng đá nữ Việt Nam bước lên bục vinh quang, giành Huy chương Vàng Sea Games, khẳng định vị thế số 1 tại Đông Nam á.

Theo dõi bóng đá nữ Việt Nam khá lâu, toàn thể hơn 600 cán bộ, nhân viên Dược phẩm Hoa Linh rất khâm phục tinh thần quả cảm, kiên trì và nỗ lực vượt qua khó khăn của các cô gái không chỉ trong kỳ Sea Games 30 này.

Chứng kiến hình ảnh HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện đi chợ lựa từng món đồ ăn cho các nữ cầu thủ hay những thông tin về bữa ăn thiếu thốn… không ai không xót xa. Nhưng những sự thiếu thốn đó không làm mờ đi ý chí, quyết tâm mạnh mẽ của họ.

Đặc biệt, trong trận chung kết trước Thái Lan, hình ảnh các nữ tuyển thủ chân quấn băng, sút bóng xong không giấu được sự đau đớn… nhưng vẫn nén đau để thi đấu, khiến người hâm mộ rơi nước mắt.

“Đó là hành trình truyền cảm hứng của các cô gái vàng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc Việt Nam” – bà Nguyễn Ly Pha, Phó Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh chia sẻ.

Để góp phần động viên, khích lệ, chia sẻ với nỗ lực không ngừng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam, nhãn hàng Dạ Hương của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh quyết định trao tặng 250 triệu đồng, trong đó, gửi 200 triệu đồng tới 20 cầu thủ trong danh sách tham dự giải đấu; 50 triệu đồng tới Ban Huấn luyện Đội tuyển Bóng đã nữ Quốc gia Việt Nam.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận