Tin tức về chúng tôi

Họp báo trước chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015

1 Tháng Mười, 2015
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Sáng 30-9, tại Nha Trang, Khánh Hòa, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tổ chức họp báo về đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3-10 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, với sức chứa 7.500 chỗ ngồi.

Cuộc thi năm nay lấy ý tưởng là “Hồng Hạc”, nhấn mạnh sự khát khao của người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp toàn diện về tài năng, diện mạo và cách ứng xử.

Hệ thống giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gồm: 1 giải Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2. Các giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ nhận được hàng loạt các giải thưởng có giá trị như: Vương miện và bộ trang sức Long Beach Pearl, xe hơi BMW, căn hộ cao cấp Sunrise City, 1 năm chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại trung tâm Y Khoa Saint Luke, 1 năm nghỉ dưỡng tại Diamond Bay Resort và Dalat Palace, 1 năm sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương… Đặc biệt, người đẹp chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương là nhà tài trợ bạc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Với danh vị là Nhà tài trợ bạc, Dạ Hương sẽ đồng hành với thí sinh trong rất nhiều hoạt động như: Tư vấn sức khỏe cho các thí sinh, tặng nhà tình nghĩa, thăm mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hôi và Gala đấu giá từ thiện…

Ông Trần Mạnh Hùng- Giám đốc chi nhánh công ty Dược phẩm Hoa linh ký kết các văn bản tài trợ
Ông Trần Mạnh Hùng chụp ảnh cùng các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ

 

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận