Tin tức về chúng tôi

HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT – PHÁP NĂM 2017 TẠI HÀ NỘI

24 Tháng Năm, 2017
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Trong hai ngày 16-17/5, tại Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Trung ương  phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt-Pháp  với sự tham gia của gần 1,000 giáo sư, bác sỹ  trong và ngoài nước. Cùng với một số hãng dược phẩm lớn, công ty dược phẩm Hoa Linh ( đại diện là nhãn hàng Dạ Hương ) cũng vinh dự đồng hành cùng sự kiện giàu ý nghĩa này, thể hiện cam kết của Dạ hương trong việc góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện lớn thường niên của ngành y tế Việt Nam, được đánh giá cao về hình thức tổ chức cũng như chất lượng khoa học với rất nhiều các báo cáo khoa học về sản, nhi, dinh dưỡng nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chương trình năm nay thu hút các giáo sư bác sỹ đến từ các nước có ngành y tế phát triển như Australia, Pháp, Thái Lan…. và các giáo sư bác sỹ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

PGS .TS Vũ Bá Quyết- Giám đốc bệnh viện phụ sản Trung ương cho rằng: Thông qua hội nghị này, bệnh viện Phụ sản Trung ương đã ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại được chuyển giao từ các quốc gia có nền y học tiên tiến, góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế tại bệnh viện và các tỉnh, thành trong cả nước nói chung, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân trong tình hình mới.

 Những chuyên đề mới được hội nghị thảo luận như chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật tạo hình, bệnh lý sàn chậu, bệnh lý lạc nội mạc tử cung, cùng với các chuyên đề sản khoa, chẩn đoán tiền sản, nhi sơ sinh, ung thư phụ khoa, hiếm muộn…

Đồng hành cùng Hội nghị sản phụ khoa Việt –Pháp nhiều năm qua, Dược sỹ Nguyễn Thị Phương Hoa- Đại diện nhãn hàng Dạ Hương, công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh  chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng với sự kiện y tế mang tầm quốc gia và khu vực như hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp . Hội nghị  là dịp để các hãng dược phẩm trong và ngoài nước có cơ hội  gặp gỡ , trao đổi và cung cấp những thông tin về những hoạt chất, hay sản phẩm mới với  các bác sỹ, chuyên gia trong ngành sản phụ khoa. Thông qua hội nghị, cũng thể hiện cam kết  bền vững , lâu dài và mong muốn của các công ty , nhãn hàng được đóng góp tích cực hơn nữa  vào trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng đặc biệt là sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam”

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận