Tin tức

Học bổng Dạ Hương, hành trình 14 năm hiện thực hóa ước mơ của nữ thầy thuốc tương lai

30 Tháng Ba, 2022
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

“Học bổng Dạ Hương – Chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” được thành lập từ năm 2009 với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ trở thành nữ bác sĩ, nữ dược sĩ tương lai.

Bằng việc trao các suất học bổng cho các nữ sinh xuất sắc trong học tập, các nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên, Học bổng Dạ Hương đã thắp sáng niềm tin, tiếp thêm động lực theo đuổi ước mơ cho rất nhiều nữ sinh trên khắp cả nước. Hơn thế nữa, Học bổng Dạ Hương muốn lan tỏa tinh thần hiếu học và lan tỏa giá trị của sẻ chia, lòng nhân ái.

Dạ Hương là một trong những “đứa con” đầu lòng của Công ty Dược phẩm Hoa Linh. Năm 2009, sau khi đã có được chỗ đứng trên thị trường và tình cảm yêu mến của khách hàng, Dạ Hương tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp.

Hàng năm, chương trình đã trao gần 100 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu đồng) và hàng chục ngàn áo blouse hàng ngàn nữ sinh viên trường Y với tâm nguyện tiếp sức cho những giấc mơ cao cả và tốt đẹp.

Vượt trên giá trị về vật chất, giá trị nhân văn hơn cả của chương trình chính là lan tỏa tinh thần hiếu học và lan tỏa giá trị của sẻ chia, lòng nhân ái.

Sau nhiều năm, những nữ sinh từng nhận Học bổng Dạ Hương có em giờ đây đã trở thành những bác sĩ, dược sĩ giỏi chuyên môn, tích cực cứu người, giúp nền y dược nước nhà ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Bền bỉ suốt 14 năm liên tiếp với sự ủng hộ từ Hội khuyến học Việt Nam, Học bổng Dạ Hương đã trao hơn 1.000 suất học bổng cho các nữ sinh xuất sắc tại các trường Đại học Y – Dược như: Đại Học Dược Hà Nội, Y Hà Nội, Y Dược Thái Nguyên, Y Dược TP. HCM, Y Dược Huế, Y Hải Phòng,….

Theo kế hoạch 10 năm (2018 – 2027), với sự đồng hành của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Công ty Dược phẩm Hoa Linh và nhãn hàng Dạ Hương dự kiến trao:

Mọi thông tin chi tiết về “Học bổng Dạ Hương – Chung sức vì thầy thuốc tương lai” vui lòng liên hệ tổng đài 1900.571.255 hoặc website: https://dahuong.vn/

Theo báo Eva

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận