Tin tức về chúng tôi

Giải pháp ngừa sinh non và sẩy thai từ hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 18

21 Tháng Năm, 2018
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Ngăn ngừa sẩy thai và sinh non là vấn đề được các chuyên gia sản vô cùng quan tâm và nghiên cứu kĩ lưỡng. Các phương pháp điều trị và dự phòng đã được thảo luận sôi nổi tại hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 18

Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 18 diễn ra tại Hà Nội (14-15/05/2018) và TP. Hồ Chí Minh (17-18/05/2018) với những cập nhật mới nhất trong lĩnh vực sản- phụ khoa đang là hội nghị chuyên môn thu hút sự quan tâm của hàng nghìn y bác sĩ chuyên khoa sản trên cả nước.

Đây là hội nghị chuyên môn thường niên do bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức.

Nhiều chuyên đề mới được hội nghị thảo luận như chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật tạo hình, bệnh lý sàn chậu, bệnh lý lạc nội mạc tử cung, cùng với các chuyên đề sản khoa, chẩn đoán tiền sản, nhi sơ sinh, ung thư phụ khoa, hiếm muộn…Trong đó các chuyên đề về phương pháp mới trong phòng ngừa sảy thai và sinh non đã được thảo luận sôi nổi và dành được nhiều sự quan tâm của các khách mời

Hội nghị thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bác sỹ phụ sản ở trong và ngoài nước

Tại hội nghị, các nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của Progesterone trong việc ngăn ngừa sẩy thai và dự phòng sinh non đã được các GS. Giant Carlo Di Renzo (Italy) và TS. Pauley Pipette (Bỉ) trình bày. Kết quả đề tài cho thấy, sử dụng progesterone đường đặt âm đạo có khả năng làm giảm dị tật thai nhi và sảy thai trong tam cá nguyệt thứ 2 (<30 , <35 tuần). Progesterone cũng đã được sử dụng lâu dài trong dự phòng sinh non ở phụ nữ cũng như bảo vệ hệ thống thần kinh của thai. Cũng tại buổi chuyên đề, ngoài biện pháp sử dung các dạng progesterone để ngăn ngừa sẩy thai và dự phòng sinh non, các chuyên gia cũng đưa ra những khuyến cáo về chế độ dinh dưỡng sinh hoạt trong Thai kỳ cũng như thực hành các biện pháp chống viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ mang thai.

Là nhãn hàng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nước rửa phụ khoa, Dạ hương được biết đến là sản phẩm duy nhất được đánh giá hiệu quả làm sạch, ngăn mùi và độ an toàn bởi 2 bệnh viện đầu ngành là bệnh viện phụ sản TW và bệnh viện Từ Dũ. Đặc biệt, Dạ Hương đã được công nhận có vai trò tích cực trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Năm nay, nhãn hàng Dạ Hương đã giới thiệu tới hội nghị sản phẩm Dạ Hương Tươi mới với mẫu nhãn mới và được tăng cường các thành phần dưỡng da (dâu tằm, collagen và vitamin B3 ) giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện.Với những cải tiến mới về bao bì và công dụng, Dạ hương Tươi mới được đông đảo bác sỹ và chuyên gia đón nhận và đánh giá rất cao.

Nhãn hàng Dạ Hương hân hạnh được đồng hành với các y bác sỹ tại hội nghị

Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường Dạ hương luôn là sản phẩm dẫn đầu thị trường dung dịch vệ sinh phụ nữ và đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín Không chỉ được tin dùng trong nước, Dạ hương còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác như: Hàn Quốc, Đài Loan, Lào, Campuchia… Việc đồng hành cùng các hội nghị chuyên môn của ngành sản phụ khoa thêm một lần khẳng định Dạ Hương luôn hướng đến vấn đề chất lượng, hiệu quả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ.  Đây cũng là định hướng lâu dài của Dạ Hương nhằm thực hiện sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản Việt Nam

 

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận