Hoạt động cộng đồng

Đổi mới hôn nhân trong thời gian thực hiện cách ly xã hội: 5 bí quyết ai cũng nên thử một lần!

20 Tháng Tư, 2020
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Trong xã hội mà mọi người lúc nào cũng bận rộn này thì chuyện để dư ra vài ngày nghỉ ngơi làm điều mình thích thật sự quá khó khăn.

Ở công sở hay trong các buổi gặp gỡ bạn bè, nhiều người thường than vãn rằng càng ngày càng chán chồng, thấy hôn nhân lâu năm đi vào lối mòn. Liệu có phải, sự chán chường đó cũng bắt nguồn bởi việc không dư nổi thời gian cùng gia đình F5 lại tinh thần, tổ chức các hoạt động vui vẻ để thắt chặt hôn nhân không nhỉ?

Thời gian này, vì dịch bệnh nên nhà nhà, người người thực hiện giãn cách xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà các gia đình không thử bắt tay vào việc đổi mới hôn nhân bằng các hoạt động hiếm có ở ngày thường. Dưới đây là một số việc làm mà các gia đình có thể tham khảo nhé.

 

Đừng để thời gian rảnh rỗi của những ngày giãn cách xã hội trôi qua trong vô ích, hãy lên kế hoạch cho những hoạt động gia đình tập thể. Bạn sẽ sớm cảm nhận được điều tích cực ngay thôi!

Chiến dịch Doanh trại Hạnh Phúc là chiến dịch do báo Afamily và nhãn hàng Dạ Hương thực hiện nhằm cổ vũ tinh thần Ở nhà chống dịch theo lời kêu gọi của Thủ tướng. Ở nhà là yêu nước, mỗi cá nhân là “một chiến sĩ”, mỗi gia đình là một “pháo đài”, cùng nhau đồng lòng chúng ta sẽ xây dựng thật nhiều ” doanh trại hạnh phúc”.

Thông qua chiến dịch, Afamily và nhãn hàng Dạ Hương mong muốn đồng hành cùng cộng đồng và các gia đình, lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, tiếp thêm niềm tin để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Xem thêm thông tin về chiến dịch tại:https://cachlykhongcachlong.afamily.vn/

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận