Tin tức về chúng tôi

Dạ Hương vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2014”

15 Tháng Bảy, 2014
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Ngày 12/7/2014, tại Nhà Hát Âu Cơ, Số 8 Huỳnh Thúc Kháng đã diễn ra lễ trao giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2014”. Chương trình do “Hội Tiêu Chuẩn Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam”, “Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt  Nam” thực hiện khảo sát, bình chọn và trao giải.

10553764_840262089325015_689916122777093712_o

Chương trình nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm,  dịch vụ có chất lượng tốt, có uy tín với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong cả nước. Thông qua chương trình, người tiêu dùng có thể nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người Việt. Đồng thời,  chương trình cũng góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng, nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng thông qua cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Cùng các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như: May Việt Tiến, dầu thực vật Tường An, Ngân hàng BIDV,…nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương (Công ty Dược phẩm Hoa Linh) vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo”trong năm 2014.

Với vị thế nhiều năm là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ ở thị trường trong nước (theo khảo sát của Thời báo Kinh tế Việt Nam), Dạ Hương đã có những bước tiến mạnh mẽ ra thị trường khu vực thông qua việc xuất khẩu thành công sang các nước Lào, Campuchia, Myanma…,hiện đang xúc tiến sang Malaysia, Indonesia…Và giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014”, càng khẳng định thêm uy tín, chất lượng của Dạ Hương trên thị trường cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận