Tin tức về chúng tôi

Dạ hương tươi mới đồng hành cùng Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 18

21 Tháng Năm, 2018
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Trong các  ngày 14-15/5 và 16-17/5 tại Hà Nội, và TP.HCM đã diễn ra 2 Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 18 – hội nghị sản phụ khoa lớn nhất năm.

Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 18 do bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và Bệnh viện TP.HCM phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt-Pháp tổ chức. Hai hội nghị có sự tham gia của gần 2,000 giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước cùng nhiều hãng dược phẩm lớn. Công ty dược phẩm Hoa Linh (đại diện là nhãn hàng Dạ Hương) cũng vinh dự đồng hành cùng chuỗi sự kiện giàu ý nghĩa này. Thông qua đó, thể hiện cam kết của Dạ hương trong việc đồng hành và  góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản Việt Nam.

Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp tại Hà Nội và TPHCM là chuỗi sự kiện lớn thường niên của ngành y tế Việt Nam, được đánh giá cao về hình thức tổ chức cũng như chất lượng khoa học với rất nhiều các báo cáo khoa học về sản, nhi, dinh dưỡng nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chương trình năm nay thu hút các giáo sư bác sỹ đến từ các nước có ngành y tế phát triển như Australia, Pháp, Thái Lan…. và các giáo sư bác sỹ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Hội nghị thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bác sỹ phụ sản ở trong và ngoài nước

Nhiều chuyên đề mới được hội nghị thảo luận như chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật tạo hình, bệnh lý sàn chậu, bệnh lý lạc nội mạc tử cung, cùng với các chuyên đề sản khoa, chẩn đoán tiền sản, nhi sơ sinh, ung thư phụ khoa, hiếm muộn….

Bên cạnh đó, hội nghị còn có sự tham gia của các hãng dược phẩm lớn trong và ngoài nước. Tại đây, các hãng dược phẩm đã giới thiệu với các chuyên gia đầu ngành và các bác sỹ những thông tin về  các hoạt chất, sản phẩm, công nghệ  mới dùng trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý sản –phụ khoa. Tại hội nghị năm nay, nhãn hàng Dạ hương đã giới thiệu tới hội nghị sản phẩm Dạ Hương Tươi mới với mẫu nhãn mới và được tăng cường các thành phần dưỡng da ( dâu tằm, collagen và vitamin B3 ) giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện, góp phần tích cực trong việc góp phần phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Với những cải tiến mới về bao bì và công dụng, Dạ hương Tươi mới được đông đảo bác sỹ và chuyên gia đón nhận và đánh giá rất cao.

Nhãn hàng Dạ Hương hân hạnh được đồng hành với các y bác sỹ tại hội nghị

Ra đời năm 2003, Dạ hương đã chọn cho mình sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ. Với mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam bằng một loại sản phẩm chuyên dụng, giúp đem lại cho chị em sự khỏe mạnh, tự tin để từ đó tạo nền tảng vững chắc cho việc vun đắp hạnh phúc trong mỗi gia đình. Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường Dạ hương luôn là sản phẩm dẫn đầu thị trường dung dịch vệ sinh phụ nữ. Không chỉ được tin dùng trong nước, Dạ hương còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác như: Hàn Quốc, Đài Loan, Lào, Campuchia, … Việc đồng hành cùng các hội nghị chuyên môn của ngành sản phụ khoa thêm một lần khẳng định Dạ Hương luôn hướng đến vấn đề chất lượng, hiệu quả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ.  Đây cũng là định hướng lâu dài của Dạ Hương nhằm thực hiện sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản Việt Nam

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận