Hoạt động cộng đồng

Dạ Hương tham gia từ thiện cùng Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ

7 Tháng Mười, 2015
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Trong đêm thi chung kết ngày 3/10 của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, người đẹp Phạm Hương đã đăng quang ngôi vị hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, chiều ngày 4/10 Tân hoa hậu đã tham gia  hoạt động từ thiện tại Mái ấm  Thiện Tâm Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhãn hàng Dạ hương cũng đồng hành cùng tân Hoa Hậu trong chuyến đi từ thiện ý nghĩa này.

Trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, cô gái 24 tuổi của Hải Phòng đã có hoạt động xã hội đầu tiên trên cương vị mới. Cùng với 2 Á Hậu  của cuộc thi, Phạm Hương đã đến thăm và trao quà cho Mái Ấm Thiện Tâm Thôn Phước Lợi – Xã Phước Đồng – Tp Nha Trang, nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi bị bỏ rơi. Tại đây, các người đẹp đã được các em nhỏ chào đón bằng những tiết mục mục múa hát  rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các người đẹp rất bất ngờ khi các em đều nhớ được tên của Hoa Hậu và 2 Á Hậu. Ba người đẹp nhanh chóng làm quen và tham gia rất nhiều trò chơi thú vị cùng các bạn nhỏ. Sau những trò các chơi vui vẻ, Hoa Hậu cũng không quên thăm hỏi hoàn cảnh của các em  nhỏ, chia sẻ và động viên các em cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống. Tân hoa hậu và 2 á hậu đã để  lại ấn tượng đẹp về sự gần gũi, thân thiện.

Hoa Hậu cùng 1 số nhà tài tài trợ cũng trao tặng 1 số phần quà cho mái ấm. Trong đó, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trao tặng món quà cho mái ấm là số tiền 20 triệu đồng.

_HVU5814_small

Tân Hoa hậu Phạm Hương và  Á Hậu 1 Ngô Trà My và Á Hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng vui vẻ tham gia múa hát và các trò chơi cùng các em nhỏ

 

Dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung- Đại diện nhãn hàng Dạ hương trao quà cho đại diện Mái Ấm

Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương là nhà tài trợ bạc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2015. Với danh vị là Nhà tài trợ bạc, Dạ Hương sẽ đồng hành với thí sinh trong rất nhiều hoạt động như: Tư vấn sức khỏe cho các thí sinh,  tặng nhà tình nghĩa, thăm mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hôi và Gala đấu giá từ thiện….

Lựa chọn cho mình sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ , suốt 12 năm qua Dạ Hương luôn đồng hành cùng các hoạt động của phụ nữ Việt Nam như: giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV, học bổng cho nữ sinh y dược, cuộc thi Nữ hộ sinh  giỏi, Giáo viên giỏi……..Đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, Dạ hương  mong muốn đóng góp một phần giúp các thí sinh thêm khỏe mạnh tự tin, để thực sự tỏa sáng. Hy vọng rằng với sự chung sức của các Nhà tài trợ,  cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ sẽ trở  thành cuộc thi sắc đẹp ngày càng có uy tín để cùng tìm ra gương mặt xứng đáng tham gia cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận