Hoạt động cộng đồng

Dạ Hương quan tâm chăm sóc toàn diện cho thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ

28 Tháng Chín, 2015
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

45 Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang bước vào những ngày chuẩn bị cuối cùng cho đêm thi chung kết. Hàng loạt các hoạt động liên tục được diễn ra tại Thành phố Biển Nha Trang và Thành phố Đà Lạt. Với lịch huấn luyện dày đặc cùng tâm trạng lo lắng trước đêm thi chung kết không ít thí sinh rơi vào trạng thái căng thẳng, hồi hộp. Không chỉ là nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi, nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thuộc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh còn thấu hiểu và góp phần chia sẻ nỗi lo cùng các thí sinh thông qua chương trình “Tư vấn sức khỏe – tâm lý toàn diện” cho thí sinh vào sáng ngày 25/10/2015 tại Diamond Bay Resort với các chuyên gia tư vấn hàng đầu: PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Bác sỹ Mai Hương và Dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung.

Tại buổi tư vấn, các thí sinh đã được hướng dẫn nhận diện các vấn đề sức khỏe thường gặp, cách tự bảo vệ và phòng chống các bệnh thông thường ảnh hưởng đến đêm thi chung kết. Hầu hết các thí sinh đều quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng, các loại dược phẩm bổ trợ sức khỏe, đặc biệt là vấn đề giữ gìn vệ sinh và sức khỏe phụ nữ trong thời gian hoạt động dài liên tục, ít có điều kiện chăm sóc. Các thắc mắc của các thí sinh đã được Bác sỹ Mai Hương và Dược Sỹ Thùy Dung tận tình chia sẻ và giải đáp.

DSC_3619

            Đại diện nhãn hàng Dạ Hương hướng dẫn các thí sinh cách vệ sinh phụ nữ

Đặc biệt, sau phần tư vấn tâm lý của PGSTS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, các thí sinh gần như thở phào nhẹ nhõm khi được giải tỏa hầu hết cảm giác lo lắng, căng thẳng và hiểu sâu sắc rằng: Mỗi thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đều là một người chiến thắng khi dám vượt qua những rào cản của bản thân, tự tin tỏa sáng và cháy hết mình ở mỗi vòng thi, ở mỗi hoạt động của chương trình. “Tất cả chúng ta đều đã trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều hơn và đẹp hơn chính ta ngày hôm qua, đó mới là điều quan trọng nhất”, PGSTS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã chia sẻ chân tình trong buổi tư vấn.

DSC_3655 (1)

   Tiến sỹ tâm lý Huỳnh Văn Sơn hướng dẫn các thí sinh bí quyết tự tin, tỏa sáng

Đấu trường sắc đẹp nào cũng không ít cam go, có nụ cười lẫn nước mắt mừng vui và thất vọng. Nhưng đúng như PGSTS Tâm Lý Huỳnh Văn Sơn đã nói, mỗi thí sinh đều là người chiến thắng, đẹp hơn, tự tin hơn, trưởng thành hơn chính mình ngày hôm qua mới thật sự là điều quan trọng nhất.

DSC_3652

    Các thí sinh hào hứng lắng nghe sự tư vấn từ các chuyên gia

Với sự chuẩn bị chu đáo cả về thể chất lẫn tinh thần, các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng để tỏa sáng.

Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào đêm 03/10/2015 tại Diamond Bay Resort Thành phố Nha Trang.

DSC_3733

Thí sinh  H’ăng Niê (dân tộc Êđê) chia sẻ thắc mắc về vệ sinh phụ nữ với bác sỹ Mai Hương và Dược sỹ Thùy Dung

DSC_3711

45 thí sinh Hoa hậu hoàn vũ chụp hình lưu niệm cùng các chuyên gia và nhà tài trợ

Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương là nhà tài trợ bạc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Với danh vị là Nhà tài trợ bạc, Dạ Hương sẽ đồng hành với thí sinh trong rất nhiều hoạt động như: Tư vấn sức khỏe cho các thí sinh,  tặng nhà tình nghĩa, thăm mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hôi và Gala đấu giá từ thiện….

Lựa chọn cho mình sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ , suốt 12 năm qua Dạ Hương đã đồng hành cùng nhiều hoạt động của phụ nữ Việt Nam như: giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV năm 2009, học bổng cho nữ sinh chuyên ngành Y dược từ năm 2009 đến nay, cuộc thi Nữ hộ sinh  giỏi, Giáo viên giỏi……..Đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, Dạ hương  mong muốn đóng góp một phần giúp các thí sinh thêm khỏe mạnh tự tin, để thực sự tỏa sáng.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận