Quảng cáo

Dạ Hương – dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất được nghiên cứu an toàn tại 2 bệnh viện hàng đầu Việt Nam  

2 Tháng Tư, 2018
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

92,6% các trường hợp cho thấy hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo, 98,98% người dùng hài lòng khi sử dụng Dạ Hương, và đến 98,72% phụ nữ đánh giá sản phẩm tiện lợi, an toàn. Điều này không gây quá nhiều ngạc nhiên khi mà từ 2008 dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương đã được hội phụ sản khoa Việt nam chứng nhận an toàn và khuyên dùng

Dạ Hương – dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất được nghiên cứu an toàn tại 2 bệnh viện đầu ngành phụ sản

Bệnh viện phụ sản TƯ và bệnh viện Từ Dũ – 2 bệnh viện đầu ngành đều đã tiến hành những nghiên cứu lâm sàng để đánh giá hiệu quả và tính an toàn của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương. Kết quả dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương được đánh giá là an toàn, hiệu quả và phù hợp để vệ sinh vùng kín hàng ngày.

Trong nghiên cứu mới nhất (T3/2018) của bệnh viện phụ sản TƯ khảo sát trên 470 phụ nữ với các loại da khác nhau, một kết quả ấn tượng đã đưa ra:

  • 97,7% phụ nữ đánh giá sản phẩm làm sạch da hiệu quả,
  • 95,54 % phụ nữ đánh giá da ẩm, mềm mại, không bị khô ngay sau khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.
  • 98,8% phụ nữ đánh giá sản phẩm dễ sử dụng và 100% phụ nữ đánh giá là dễ rửa sạch.
  • 99,4% phụ nữ cho rằng sản phẩm có mùi hương dễ chịu, phù hợp và 98,72 % phụ nữ đánh giá sản phẩm tiện lợi, an toàn.
  • Không có trường hợp nào có báo cáo về tác dụng phụ như ngứa, lở, đỏ da, trợt da khi sử dụng sản phẩm.
  • 88,82% phụ nữ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và 93,24% phụ nữ đồng ý giới thiệu cho bạn bè

470 phụ nữ được lựa chọn ngẫu nhiên trong nghiên cứu bao gồm cả những đối tượng có cơ địa nhạy cảm, những phụ nữ đang có viêm nhiễm phụ khoa… Điều này cho thấy tính an toàn tuyệt đối của Dạ Hương.

Ngoài ra, nhằm nghiên cứu sâu hơn về vai trò của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương trong việc phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, từ năm 2012-2017, TS.BS Huỳnh Thị Thu Thủy- Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ và ThS. BS Nguyễn Thị Hồng Nhu, trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh Viện Từ Dũ đã tiến hành đề tài “Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương” tại Bệnh viện Từ Dũ. Kết quả nghiên cứu không những cho thấy hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo mà còn đánh giá mức độ hài lòng của người dùng và bác sỹ về sản phẩm Dạ Hương, cụ thể:

  • 92,6% các trường hợp cho thấy hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo cũng như giảm ngứa của Dạ Hương
  • 94,8% người dùng hài lòng và 90,4% bác sỹ đánh giá Dạ hương là sản phẩm tốt và rất tốt…
  • Không có trường hợp nào bị dị ứng
Hình ảnh tại Buổi báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu “ Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương“ tại bệnh viện Từ Dũ

2 nghiên cứu được tiến hành độc lập tại 2 vùng khí hậu tương đối khác biệt cho các kết quả phù hợp với nhau. Điều này càng cho thấy Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng và đều đạt hiệu quả tốt. Dạ Hương với khả năng ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo chắc chắn là một trong những biện pháp hiệu quả nên được sử dụng để giảm thiểu tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ngày một gia tăng.

Dạ Hương- được hội phụ sản Việt Nam chứng nhận An toàn trong nhiều năm liền

Hội phụ sản khoa Việt Nam (tên viết tắt VAGO) là tổ chức uy tín hàng đầu chuyên thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu các đề tài khoa học về chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em (trong đó có sức khỏe sinh sản). Năm 2008, VAGO đã cấp chứng nhận khuyên dùng cho Dạ Hương.

Dạ Hương cũng đã được VAGO chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ vùng kín. Sản phẩm cũng đã được các chuyên gia phụ sản khuyên dùng hàng ngày để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Tính đến nay, Dạ Hương là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất tại Việt Nam được hội phụ Sản công nhận về tính an toàn và hiệu quả

Dạ Hương được chứng nhận an toàn hiệu quả bởi hội phụ sản VIệt Nam

Suốt 15 năm hình thành và phát triển, sản phẩm Dạ Hương đã cải tiến và thay đổi rất nhiều từ hình thức đến nội tại sản phẩm để đa dạng hóa lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên, tiêu chí an toàn vẫn luôn luôn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Đây cũng chính là điều giúp Dạ Hương 9 năm liền đứng vững ở vị trí số 1 trong dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ (theo báo cáo của thời báo kinh tế Việt Nam 2009-2018)

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương hiện được bày bán tại tất cả các nhà thuốc, siêu thị và tạp hóa trên toàn quốc!

Khám phá ngay những sản phẩm Dạ Hương đang có hiện nay TẠI ĐÂY

Số điện thoại tư vấn : 18001791
Website: www.dahuong.vn

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận