Hoạt động cộng đồng

DẠ HƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI VIẾT VỚI CHỦ ĐỀ ” CÔ GIÁO CỦA TÔI ” NĂM 2017

23 Tháng Mười Một, 2017
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Sáng ngày 22/11  tại tòa soạn báo Giáo dục & thời đại đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi “Cô giáo của tôi Lần thứ 2“ do Bộ giáo dục Đào Tạo và Báo Giáo dục thời đại tổ chức. Lễ phát động có sự tham dự của đại diện Báo Giáo dục và đào tạo, các nhà văn nổi tiếng, và đông đảo phóng viên báo , đài cũng đến đưa tin về sự kiện.

Cuộc thi viết với chủ đề “CÔ GIÁO CỦA TÔI” được tổ chức lần thứ nhất vào năm 2012. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trên toàn quốc (số lượng bài tham gia dự thi đạt trên 70.000 bản). Năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Báo Giáo dục & Thời đại tổ chức cuộc thi lần thứ hai. Cuộc thi sẽ tạo nên một diễn đàn để bạn đọc chia sẻ, gửi gắm những tình cảm yêu thương đến  người phụ nữ mà bạn yêu quý, người đã lưu lại ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời bạn. Cuộc thi chính là thông điệp thể hiện lòng tri ân giúp chúng ta có thêm được những bài học thật ý nghĩa, giàu lòng tin yêu nhằm hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Ông Trần Ngọc Lâm, Phó tổng biên tập Báo Giáo dục & Thời đại phát biểu tại Lễ phát động cuộc thi

Qua nhiều năm tích đồng hành cùng các hoạt động của ngành Giáo dục như tài trợ cuộc thi tìm hiểu về Sức khỏe học đường,  Chăm sóc sức khỏe nữ sinh, Học bổng cho nữ sinh Y dược, v.v…. năm 2017  nhãn hàng Dạ Hương tiếp tục  đồng hành cùng cuộc thi Cô giáo của tôi  lần thứ 2. Phát biểu tại Lễ phát động, đại diện nhãn hàng Dạ hương chia sẻ: “Là một nhãn hàng chăm sóc sức khỏe phụ nữ , Dạ Hương có sự  đồng cảm và thấu hiểu ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cuộc thi. Thông qua cuộc thi Cô Giáo của tôi, nhãn hàng Dạ hương muốn thể hiện cam kết  bền vững, lâu dài và mong muốn  được đóng góp tích cực hơn nữa vào trách nhiệm đối với cộng đồng nói chung và cho phụ nữ Việt Nam nói riêng “ .

 

Dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung, đại diện Nhà tài trợ (nhãn hàng Dạ Hương) phát biểu tại Lễ phát động cuộc thi

 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà văn và khách mời.

Thông tin chi tiết về Thể lệ  cuộc thi được đăng tải trên báo giấy của Báo Giáo dục & Thời đại, Báo Giáo dục & Thời đại điện tử (www.gdtd.com.vn) và trên một số phương tiện thông tin đại chúng khác.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận