Hoạt động cộng đồng

Dạ Hương chung tay hỗ trợ các gia đình khó khăn tại huyện đảo Phú Quốc

12 Tháng Tám, 2015
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Ngày 10 và 11 tháng 8 năm 2015, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Y khoa Đại học Y dược TP HCM phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh (Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương ) đã tổ chức hoạt động tình nguyện TÔI SẼ ĐẾN 2015 tại xã Gành Dầu và xã Hòn Thơm, huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

 

Đây là địa bàn mà cuộc sống của người dân và y tế địa phương còn nhiều khó khăn . Đoàn tình nguyện của trường đại học Y Dược cùng với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh ( nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương) đã đến thăm, tặng các tủ thuốc y tế cho một số trường học, tặng quà cho 100 hộ gia đình khó khăn trên huyện đảo, phổ biến kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người dân trên bao gồm kỹ năng vệ sinh phụ khoa cho chị em phụ nữ, kỹ năng phòng và điều trị bệnh tiêu chảy, sốt rét….

BS Nguyễn Ngọc Tú Phó Bí Thư đoàn trường Đại học Y dược TPHCM cho biết: hoạt động này nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tất cả vì cộng đồng, chia sẻ cùng đồng bào còn gặp khó khăn trong cuộc sống ở các vùng biển đảo của đất nước.

Những người sống tại các vùng sâu vùng xa, vùng biển đảo hiện còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn về vật chất và kiến thức chăm sóc sức khỏe. Những năm qua Đoàn Thanh niên Y khoa thuộc Đại học Y dược đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình từ thiện tại nhiều địa phương khu vực phía Nam như Bình Phước, Kiên Giang, Bình Thuận, Vĩnh Long, Dak Lak, Lâm Đồng, huyện Cần Giờ…

Theo dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung đại diện nhãn hàng Dạ Hương thuộc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh : đây là hoạt động rất có ý nghĩa, cần được nhân rộng ở nhiều địa phương cũng như cần sự chung tay góp sức nhiều hơn nữa của các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Tham gia hoạt động này, nhãn hàng Dạ Hương mong muốn được đóng góp một phần nhỏ phần vào việc tuyên truyền cách phòng bệnh, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân , đặc biệt là sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

 

Một số hình ảnh của nhãn hàng Dạ Hương trong buổi tư vấn, tặng quà:

 

_STD6607

Đại diện nhãn hàng Dạ Hương tặng Dung dịch vệ sinh phụ nữ cho các cô giáo trường tiểu học, trung học xã Gành Dầu , huyện đảo Phú Quốc

_STD6300

Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Ấp Rạch Vẹm xã đảo Gành Dầu huyện đảo Phú Quốc

anh 1

Đại diện nhãn hàng Dạ Hương tặng quà cho chị em phụ nữ xã đảo Hòn Thơm, huyện đảo Phú Quốc

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận