Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Hoạt động cộng đồng

Dạ Hương chung tay hỗ trợ các gia đình khó khăn tại huyện đảo Phú Quốc

Ngày 10 và 11 tháng 8 năm 2015, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Y khoa Đại học Y dược TP HCM phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh (Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương ) đã tổ chức hoạt động tình nguyện TÔI SẼ ĐẾN 2015 tại xã Gành Dầu và xã Hòn Thơm, huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

 

Đây là địa bàn mà cuộc sống của người dân và y tế địa phương còn nhiều khó khăn . Đoàn tình nguyện của trường đại học Y Dược cùng với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh ( nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương) đã đến thăm, tặng các tủ thuốc y tế cho một số trường học, tặng quà cho 100 hộ gia đình khó khăn trên huyện đảo, phổ biến kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người dân trên bao gồm kỹ năng vệ sinh phụ khoa cho chị em phụ nữ, kỹ năng phòng và điều trị bệnh tiêu chảy, sốt rét….

BS Nguyễn Ngọc Tú Phó Bí Thư đoàn trường Đại học Y dược TPHCM cho biết: hoạt động này nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tất cả vì cộng đồng, chia sẻ cùng đồng bào còn gặp khó khăn trong cuộc sống ở các vùng biển đảo của đất nước.

Những người sống tại các vùng sâu vùng xa, vùng biển đảo hiện còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn về vật chất và kiến thức chăm sóc sức khỏe. Những năm qua Đoàn Thanh niên Y khoa thuộc Đại học Y dược đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình từ thiện tại nhiều địa phương khu vực phía Nam như Bình Phước, Kiên Giang, Bình Thuận, Vĩnh Long, Dak Lak, Lâm Đồng, huyện Cần Giờ…

Theo dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung đại diện nhãn hàng Dạ Hương thuộc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh : đây là hoạt động rất có ý nghĩa, cần được nhân rộng ở nhiều địa phương cũng như cần sự chung tay góp sức nhiều hơn nữa của các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Tham gia hoạt động này, nhãn hàng Dạ Hương mong muốn được đóng góp một phần nhỏ phần vào việc tuyên truyền cách phòng bệnh, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân , đặc biệt là sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

 

Một số hình ảnh của nhãn hàng Dạ Hương trong buổi tư vấn, tặng quà:

 

_STD6607

Đại diện nhãn hàng Dạ Hương tặng Dung dịch vệ sinh phụ nữ cho các cô giáo trường tiểu học, trung học xã Gành Dầu , huyện đảo Phú Quốc

_STD6300

Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Ấp Rạch Vẹm xã đảo Gành Dầu huyện đảo Phú Quốc

anh 1

Đại diện nhãn hàng Dạ Hương tặng quà cho chị em phụ nữ xã đảo Hòn Thơm, huyện đảo Phú Quốc

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào