Hoạt động cộng đồng

Dạ Hương chung sức cùng nữ sinh ĐH Y Hà Nội năm học 2014-2015

15 Tháng Mười Hai, 2014
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Ngày 12/12/2014, tại hội trường Quốc Tế – Trường đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng “Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” do Nhãn hàng Dạ Hương – Công ty Dược phẩm Hoa Linh dành cho 09 sinh viên nữ có thành tích học tập suất xắc của Đại học Y Hà Nội.

 

 

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Đình – Phó Giám đốc công ty Dược phẩm Hoa Linh, về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Hà Nội cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên trong trường.

 

Được thành lập từ năm 2009, ban đầu quỹ học bổng trao cho nữ sinh thuộc một số trường đại học Y – Dược lớn. Đến năm 2013, quỹ được mở rộng tới các khoa Y – Dược, các trường ĐH Y – Dược trên toàn quốc với tổng số suất được trao là 60 suất/năm, mỗi suất trị giá 5.000.000đ. Học bổng nhằm góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của nữ sinh các trường đại học Y, Dược trên toàn quốc, để trở thành các nữ thầy thuốc giỏi trong tương lai.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu đã bày tỏ sự cảm ơn phía công ty cũng như đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của Học bổng và mong muốn được hợp tác với công ty trong thời gian sắp tới.

 

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo tổ 31Y4I trường đại học Y Hà Nội phát biểu cảm tưởng của mình và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành Bác sỹ giỏi trong tương lai.

 

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận