Tin tức về chúng tôi

Chuyên gia đầu ngành phụ sản khuyên chị em phụ nữ chỉ dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được chứng nhận an toàn

31 Tháng Ba, 2018
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Thị trường hiện nay khá đa dạng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ cho chị em lựa chọn. Tuy nhiên, bác sĩ phụ sản khuyên rằng, chỉ nên lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được chứng nhận an toàn để chăm sóc vùng kín của bạn

Chuyên gia khuyên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được chứng nhận an toàn

Hiện nay, nhu cầu vệ sinh vùng kín bằng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ đã trở thành nhu cầu hàng ngày của chị em. Tuy nhiên, việc lựa chọn dung dịch vệ sinh cho phù hợp với sinh lý cơ thể không phải chị em nào cũng biết.

Khi lựa chọn dung dịch vệ sinh hàng ngày, chị em nên đọc kỹ thành phần hoặc nhờ thầy thuốc tư vấn. Không nên chọn những sản phẩm chứa hóa chất như kim loại bạc, đồng , kẽm… có thể gây khô rát và tiêu diệt các vi khuẩn có lợi, dẫn đến mất cân bằng sinh lý vùng nhạy cảm. Chị em cũng nên tránh chọn sản phẩm vệ sinh phụ nữ có chứa các thành phần có độ dưỡng ẩm cao, tạo tác dụng giữ ẩm quá nhiều và tạo màng khiến vùng kín luôn ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển gây bệnh”

Chuyên gia sản phụ khoa khuyên chị em nên vệ sinh vùng kín 1-2 lần/ngày

Để chăm sóc tốt nhất cho khu vực vùng kín, chuyên gia sản phụ khoa nhận định: “Chị em nên vệ sinh vùng kín 1-2 lần/ngày bằng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được chứng nhận an toàn bởi hội sản phụ khoa Việt Nam và tốt nhất là các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược”

Các chuyên gia cũng khuyên rằng, không phải cứ sử dụng sản phẩm ngoại nhập là tốt. Các sản phẩm có xuất xứ Châu Âu – nơi có khí hậu khô lạnh nên chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, điều này không phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông. Do đó, Bác sĩ đã đưa ra lời khuyên: “Chúng ta là người Việt Nam thì ưu tiên dùng hàng Việt Nam.  Các chị em có thể lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, uy tín, đã được nghiên cứu độ an toàn và đánh giá hiệu quả tại các cơ sở y tế có uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm”

Dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên và duy nhất được nghiên cứu an toàn tại Việt Nam

Trong rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ đang có mặt trên thị trường (cả sản phẩm trong nước và nhập khẩu), Dạ Hương là sản phẩm duy nhất tiến hành các nghiên cứu lâm sàng để đánh giá hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng.

Theo nghiên cứu mới nhất vào tháng 3 năm 2018 của hội Phụ sản Việt Nam: “Đánh giá tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm Dạ hương tươi mới”, một kết quả bất ngờ đã được công bố:

  • 97,7% phụ nữ đánh giá sản phẩm làm sạch da hiệu quả,
  • 95,54 % phụ nữ đánh giá da ẩm, mềm mại, không bị khô ngay sau khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.
  • 98,8% phụ nữ đánh giá sản phẩm dễ sử dụng và 100% phụ nữ đánh giá là dễ rửa sạch.
  • 99,4% phụ nữ cho rằng sản phẩm có mùi hương dễ chịu, phù hợp và 98,72 % phụ nữ đánh giá sản phẩm tiện lợi, an toàn.
  • Không có trường hợp nào có báo cáo về tác dụng phụ như ngứa, lở, đỏ da, trợt da khi sử dụng sản phẩm.
  • 88,82% phụ nữ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và 93,24% phụ nữ đồng ý giới thiệu cho bạn bè.
  • 9/10 chuyên gia khuyên dùng Dạ Hương để vệ sinh vùng kín hàng ngày

Dạ hương – bảo vệ và chăm sóc toàn diện vùng kín phụ nữ hàng ngày.

Với thành phần tự nhiên bao gồm: Muối, acid lactic, lô hội và các thảo dược quý…Dạ Hương rửa sạch nhẹ nhàng, tạo môi trường có độ dưỡng ẩm và pH phù hợp giúp ngăn ngừa viêm ngứa, ngăn mùi suốt 24h.

Ngoài ra, việc bổ sung thêm thành phần chiết xuất dâu tằm, collagen và vitamin B3 trong công thức Dạ Hương tươi mới sẽ giúp dưỡng da và hỗ trợ hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa vùng kín hiệu quả.

Dạ Hương là dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi các bệnh viện đầu ngành

Dạ Hương đảm bảo chăm sóc toàn diện và an toàn tuyệt đối cho vùng kín khi sử dụng hàng ngày.

Hãy quan tâm chăm sóc vùng kín của mình toàn diện bằng cách chỉ sử dụng những dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được chứng nhận an toàn và phù hợp với sinh lý Á Đông.

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương hiện được bày bán tại tất cả các nhà thuốc, siêu thị và tạp hóa trên toàn quốc!

Khám phá ngay những sản phẩm Dạ Hương đang có hiện nay TẠI ĐÂY

Số điện thoại tư vấn : 18001791
Website: www.dahuong.vn

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận