Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Trải nghiệm người dùng

Bí kíp bớt quạu mùa dâu của Miss teen Nam Phương

Mùa dâu ai hay quạu giơ tay lên nào 
? Đầu tiên là mấy bạn quạu vì thích, thiệt thương cho những người bạn trai số khổ, tag người hay bị bạn ăn hiếp vào đây nha để tui chỉ cho người ta mua socola dâng lên nữ hoàng dâu. Chỉ cần một chiếc socola ngon để đổi lấy sự bình yên trong 5 ngày ?
? Tới nhóm quạu vì đau nè, nếu đau quá thì phi ra tiệm thuốc trình bày, tuy nhiên có một cách dễ ẹc là mua túi chườm hoặc bỏ nước nóng vào chai thủy tinh và chườm lên vùng bụng, nhớ nằm thư giãn cơ bụng nha.
? Tui thuộc nhóm quạu vì cảm giác không được sạch ? Tui sợ cảm giác ẩm ướt và cảm giác mùi khi tới ngày dữ lắm luôn. Nếu thiếu dung dịch vệ sinh thiệt tui không biết sống sao cho qua mùa lũ, mấy ngày đó tui cần cảm giác sạch sẽ thơm mát hơn bao giờ hết ? Mà ưu tiên hàng đầu của DDVS là độ pH đó, phải dùng đúng loại có độ pH phù hợp với làn da Á Đông của mình nếu không ngứa xỉu luôn đó mọi người ?. Tui trung thành với Dạ Hương được tầm 1 năm nay, nói chung là ưng cả chất lượng lẫn giá cả. Mới có hương trà xanh mới nè? , ai có kiểu quạu giống tui có thể chọn dùng thử nha.
P/S: Không chỉ đèn đỏ mới dùng DDVS nha mọi người ơi, mình nên dùng hàng ngày để giữ cô bé sạch sẽ và ngăn ngừa bệnh phụ khoa nha. Làm con gái khổ thiệt huhu ?
Tác giả: Quốc Đạt

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào