Trải nghiệm người dùng

Bí kíp bớt quạu mùa dâu của Miss teen Nam Phương

14 Tháng Năm, 2021
- Tác giả: - Author: huaquocdat
Mùa dâu ai hay quạu giơ tay lên nào 
? Đầu tiên là mấy bạn quạu vì thích, thiệt thương cho những người bạn trai số khổ, tag người hay bị bạn ăn hiếp vào đây nha để tui chỉ cho người ta mua socola dâng lên nữ hoàng dâu. Chỉ cần một chiếc socola ngon để đổi lấy sự bình yên trong 5 ngày ?
? Tới nhóm quạu vì đau nè, nếu đau quá thì phi ra tiệm thuốc trình bày, tuy nhiên có một cách dễ ẹc là mua túi chườm hoặc bỏ nước nóng vào chai thủy tinh và chườm lên vùng bụng, nhớ nằm thư giãn cơ bụng nha.
? Tui thuộc nhóm quạu vì cảm giác không được sạch ? Tui sợ cảm giác ẩm ướt và cảm giác mùi khi tới ngày dữ lắm luôn. Nếu thiếu dung dịch vệ sinh thiệt tui không biết sống sao cho qua mùa lũ, mấy ngày đó tui cần cảm giác sạch sẽ thơm mát hơn bao giờ hết ? Mà ưu tiên hàng đầu của DDVS là độ pH đó, phải dùng đúng loại có độ pH phù hợp với làn da Á Đông của mình nếu không ngứa xỉu luôn đó mọi người ?. Tui trung thành với Dạ Hương được tầm 1 năm nay, nói chung là ưng cả chất lượng lẫn giá cả. Mới có hương trà xanh mới nè? , ai có kiểu quạu giống tui có thể chọn dùng thử nha.
P/S: Không chỉ đèn đỏ mới dùng DDVS nha mọi người ơi, mình nên dùng hàng ngày để giữ cô bé sạch sẽ và ngăn ngừa bệnh phụ khoa nha. Làm con gái khổ thiệt huhu ?
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận