Quảng cáo

Bệnh Viện từ Dũ chứng nhận khả năng ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của Dạ Hương

18 Tháng Tư, 2018
- Tác giả: - Author: Vũ Hoàng Anh

Ngày 12.04.2018 vừa qua, tại bệnh viện Từ Dũ đã diễn ra buổi báo cáo đề tài nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương” tại bệnh viện Từ Dũ. 

Buổi báo cáo có sự hiện diện của Ths.Bs Lê Quang Thanh Giám đốc bệnh viện Từ Dũ- chủ tọa, Ths.Bs Bùi Thị Hồng Nhu, Trưởng phòng quản lý chất lượng bệnh viện Từ Dũ- báo cáo viên.

Đề tài ‘Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương’ được thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ từ 2012-2017 bới  TS.BS  Huỳnh Thị Thu Thủy- Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ và ThS. BS Nguyễn Thị Hồng Nhu, trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh Viện Từ Dũ. Thiết kế nghiên cứu trên 470 bệnh nhân, bao gồm 230 bệnh nhân sử dụng Dạ hương và 240 bệnh nhân còn lại không sử dụng Dạ Hương. Tại buổi báo cáo, các kết quả đã được công bố, đáng chú ý nhất là các kết quả về hiệu quả ngừa nhiễm khuẩn âm đạo và kết quả về sự hài lòng của người dùng, cụ thể:

  • 92,6% các trường hợp cho thấy hiệu quả giảm ngứa cũng như khả năng ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của Dạ Hương
  • 94,8% người dùng hài lòng và 90,4% bác sỹ đánh giá Dạ hương là sản phẩm tốt và rất tốt…
  • Không có trường hợp nào bị dị ứng
Ths.BS Bùi Thị Hồng Nhu báo cáo kết quả nghiên cứu 

Kết quả này cũng tương đồng với kết quả nghiên cứu “ Đánh giá tác dụng, tính an toàn, mức độ hài lòng của người sử dụng và thày thuốc đối với dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương ‘ năm 2008 của GS. Nguyễn Đức Vy và cộng sự. Như vậy có thể khẳng định sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương an toàn, hiệu quả cho phụ nữ chăm sóc sức khỏe vùng nhạy cảm.

Hình ảnh tại Buổi báo cáo kết quả  đề tài nghiên cứu “  Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương “ tại bệnh viện Từ Dũ

Buổi báo cáo thu hút của hơn 200  y bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ và của các phòng khám sản khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Những câu hỏi thảo luận xung quanh kết quả đề tài cũng như những kinh nghiệm trong công tác điều trị viêm nhiễm phụ khoa đã được các y bác sỹ chia sẻ nhiệt tình. Điều này góp một phần không nhỏ vào thành công của buổi báo cáo

Kết quả nghiên cứu giúp cho người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn một sản phẩm an toàn, thích hợp dùng hàng ngày . Đồng thời, các thầy thuốc có thể kết hợp Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương với thuốc điều trị đặc hiệu trong phác đồ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.”

1 số hình ảnh tại buổi báo cáo:

Đại diện công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh (nhãn hàng Dạ Hương) chụp ảnh cùng lãnh đạo bệnh viện Từ Dũ
Các y bác sỹ nhiệt tình thảo luận về đề tài cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận