Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Hoạt động cộng đồng, Tin tức

Tiếp bước tương lai cho nữ sinh khoác áo blouse

Rạng ngời và tinh khiết như màu áo blouse trắng, giấc mơ được trở thành một nữ thầy thuốc tương lai của cô sinh viên y khoa Cao Thị Thiện đang học năm thứ 6 trường Đại Học Y Hà Nội cũng trong trẻo thiện lành. Để có thể theo đuổi con đường y học đáng tự hào, cô gái từ Hà Tĩnh không bao giờ bỏ cuộc. Với Thiện, cô mong mỏi được trở thành bác sĩ, mong mỏi tìm lấy sự ấm áp lan tỏa từ nụ cười của bệnh nhân…mong mỏi bao khó khăn tan biến, để em được học và học bằng tất cả ý chí và sức trẻ.

Đó là bởi Thiện thương đôi vai gánh cả tương lai cho cô của cha của mẹ, những ngày trời nóng hay những khi thiên tai đổ xuống làng quê; gánh lo toan của cha mẹ già như càng oằn xuống, gồng mình để vượt qua…

Em đã từng không dám nghĩ đến việc có ngày được đến Hà Nội, được học Y, được sắp sửa trở thành bác sĩ. Vì để có thể đậu vào Đại Học Y, em phải thi đầu vào với điểm số rất cao. Vì để có thể học Đại Học Y, em phải chăm chỉ, khổ luyện và không ngừng phấn đấu.

Sự âm thầm lặng lẽ theo đuổi giấc mơ của em, tựa như một bông hoa đẹp…

“Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”… Cô sinh viên y khoa Vũ Thị Duyên đã không ngần ngại trải bước trên con đường của chính mình; một con đường chông gai mà đầy khát vọng”

Từ Nam Định, cùng niềm mơ ước thuở nhỏ với học lực giỏi, Duyên bước vào giảng đường trường Đại Học Y Hà Nội như một bước ngoặt lớn của cuộc đời.

Từ giọt mồ hôi đồng áng của ông ngoại đã già, những chén cơm chắt chiu từ đôi tay, bàn chân của một người làm nông suốt ngày bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Từ ánh lửa bập bùng của bữa cơm bà nấu, tất cả nuôi nấng, dưỡng dục mấy chị em Duyên những ngày cơ cực, để thắp sáng niềm tin về tương lai phía trước.

Đó là khi được thấy mình có mặt để cứu lấy sự sống, kể cả khi chấp nhận đối mặt với những  khó khăn từ máu và sự khó chịu của bệnh nhân. Cả những lần nhỏ nhoi vô cùng trước tiếng khóc của một đứa bé…

Nhưng, phấn đấu không ngừng bằng cả trái tim, khối óc cho nguyện ước được trở thành bác sĩ, những nữ sinh viên đã học và học mãi, với ngưỡng vọng trong tim về một ngành Y đầy tự hào với y đức và lời thề Hyporat.

Nhìn thấy những sức trẻ đầy khát khao và hứa hẹn đó, Dạ Hương đã vinh hạnh tạo dựng nên một quỹ học bổng dành cho những nữ thầy thuốc tương lai. Sự tiếp sức này của Dạ Hương thực hiện đều đặn hàng năm, cho hàng triệu nữ sinh viên, hàng triệu ước mơ và hàng triệu những ý chí.

Lan tỏa tinh thần khuyến học, gầy dựng một thế hệ nữ sinh mới tươi sáng là mục đích mà Dạ Hương muốn hướng tới. Để biết thêm Thông tin và nhận học bổng Blouse trắng của Dạ Hương, xin truy cập fanpage: https://www.facebook.com/hocbongDaHuong/

0/5 (0 Reviews)
Tác giả: Hoa Linh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dạ Hương Xanh

  Dạ Hương Tím

  Dạ Hương Trà Xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Dưỡng ẩm (Moisturizing)

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào