Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Chưa được phân loại

test bài đăng fanpage Dạ Hương

CÙNG MẸ THẤU HIỂU TÂM LÝ ĐUA ĐÒI CỦA “NGƯỜI PHỤ NỮ TƯƠNG LAI”
Hạnh phúc lớn lao nhất của mẹ là nhìn thấy con gái lớn lên tự tin và hạnh phúc. Thế nhưng, khi bước vào tuổi dậy thì, con có những hành động mà mẹ không thể hiểu và không khỏi lo lắng.
Thay cho lời chúc 8/3 này, Dạ Hương sẽ cùng mẹ khám phá nỗi lòng của những “người phụ nữ tương lai”. Hi vọng sau những giãi bày này, mẹ sẽ từ tốn tìm hiểu và lắng nghe cảm nhận của con, để mẹ và con gắn kết hơn, không còn cản trở bởi những điều “khó nói”!
Mẹ đừng quên lựa chọn Dạ Hương với các thành phần thảo dược thiên nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi giúp con tự tin bước vào hành trình mới nhé.
Mua ngay tại: https://shp.ee/pne9yff
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BỎ TÚI NGÔN TỪ “KHÓ NÓI” CHO MẸ DỄ DÀNG TRÒ CHUYỆN CÙNG CON GÁI!
Là người cùng con trưởng thành, mẹ đừng ngần ngại thủ thỉ với con gái những chuyện “khó nói” nhé. Vì dù không nói ra,, nhưng đến tuổi dậy thì con dần quan tâm đến cơ thể mình hơn, cũng như rất muốn biết về những vấn đề tế nhị này.
Và để mẹ dễ dàng trò chuyện cùng con gái, Dạ Hương đã giúp mẹ tìm ra vài ngôn từ “khó nói” về tuổi dậy thì dưới đây.
Mẹ cũng đừng quên hướng dẫn con chăm sóc sức khỏe đúng cách cùng Dạ Hương với chiết xuất từ thành phần tự nhiên giúp làm sạch dịu nhẹ và cân bằng độ pH hiệu quả cho con gái tự tin và khỏe mạnh hơn trong hành trình mới.
——
Đặt mua Dạ Hương từ hôm nay, tặng thêm 2 gói Dạ Hương Pharma Total care 3ml chiết xuất từ lô hội và lá trầu không, được các dược sĩ khuyên dùng.
👉MUA NGAY TẠI: https://shp.ee/pne9yff
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
DẠ HƯƠNG – CÂN BẰNG ĐỘ PH – AN TOÀN BẢO VỆ “VÙNG KỲ QUAN”
Ví như thang đo sức khỏe cho “cô bé”, độ pH góp phần quan trọng trong việc xác định sức khỏe của vùng kỳ quan có đang khỏe mạnh hay không. Ở trạng thái khỏe mạnh, độ pH dao động từ 3,8 – 4,5, tạo ra môi trường có tính axit. Môi trường này giúp bảo vệ và ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, nấm men có hại, đồng thời giúp các sinh vật có lợi như vi khuẩn Lactobacillus phát triển.
Đã đến lúc cân bằng pH cho “cô bé” khỏe mạnh cùng Dạ Hương:
– Sản phẩm có độ an toàn (từ 4.5 – 5), phù hợp với pH vùng nhạy cảm của phụ nữ Á Đông.
– Thành phần từ thảo dược thiên nhiên với muối, lô hội, vitamin E…làm sạch an toàn cho mọi lứa tuổi.
– Kết cấu dạng gel trong chăm sóc dịu nhẹ và duy trì độ ẩm tự nhiên.
—————————————-
💫Dạ hương là dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất được nghiên cứu về độ an toàn và hiệu quả tại 2 bệnh viện đầu ngành Phụ sản là Bệnh viện phụ sản Trung Ương (Hà Nội), Bệnh Viện Từ Dũ (Tp.HCM ). Kết quả cho thấy hơn 98% bác sỹ và người dùng hài lòng với Dạ hương.
Mua ngay tại: https://shp.ee/pne9yff
 
 
 
TINH TẾ MỞ LỜI CHO CON SẴN SÀNG BƯỚC VÀO TUỔI MỚI LỚN
Hiểu về những thay đổi của cơ thể giúp con phần nào khỏi bỡ ngỡ và rối bời trong kỳ nguyệt san đầu tiên. Dành 1 buổi trò chuyện hay gửi con những bài viết, sách báo là cách đơn giản để mẹ mở lời với con về tuổi mới lớn. Và quan trọng hơn hết hãy luôn bên cạnh mỗi khi con cần mẹ nhé!
Mẹ đừng quên tặng cho cột mốc trưởng thành đầu tiên của con gái bằng sự chăm sóc dịu nhẹ từ Dạ Hương, giúp con thêm tự tin và hạnh phúc.
⭐Đặc biệt, tất cả các đơn hàng mua online sẽ được tặng thêm 01 kẹp Dạ Hương Pharma Total care dùng thử ❤ Chương trình áp dụng từ ngày 10/03 đến 31/03.
🛒 Mua ngay tại: https://shp.ee/pne9yff
 
 
 
MỞ LỜI VỀ CHUYỆN KHÓ NÓI Ở TUỔI DẬY THÌ LÀ “VẼ ĐƯỜNG CHO HƯƠU CHẠY”?
Bậc làm cha mẹ Á Đông thường có tâm lý né tránh nói với con gái về những chuyện tế nhị ở tuổi dậy thì vì lo con biết sớm, biết nhiều sẽ có thể học theo thói hư hỏng.
Nhưng thực ra tâm sự cùng con những điều khó nói ấy là một cách để mẹ dạy con những kiến thức cần thiết, giúp con có ý thức chăm sóc và bảo vệ an toàn cho chính mình, không phải đang “vẽ đường cho hươu chạy” như mọi người vẫn nghĩ, để gia đình sẽ luôn là nơi đầu tiên con tìm đến khi có những thắc mắc về cơ thể & tâm lý tuổi mới lớn.
Mẹ đã sẵn sàng trò chuyện cùng con gái hay vẫn còn điều gì phân vân chưa thể mở lời, chia sẻ cho Dạ Hương cùng biết nhé!
Đừng quên chọn Dạ Hương với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, chăm sóc dịu nhẹ trong hành trình mới mẻ và đáng nhớ nhất của con.
——
Đặc biệt, tất cả các đơn hàng mua online sẽ được tặng thêm 01 kẹp Dạ Hương Pharma Total care dùng thử ❤ Chương trình áp dụng từ ngày 10/03 đến 31/03.
🛒MUA NGAY TẠI: https://shp.ee/pne9yff
 
Tác giả: Quốc Đạt

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dạ Hương Xanh

  Dạ Hương Tím

  Dạ Hương Trà Xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào