Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Tin nổi bật

“Ngọc trai đen” và mơ ước làm đẹp bản làng

Mang vẻ đẹp thân hình hoàn hảo, làn da quyến rũ của nắng gió đại ngàn, người đẹp H’ăng Niê (dân tộc Êđê) – viên ngọc trai đen bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã xuất sắc bước vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và được dự đoán là một trong những thí sinh “nặng ký” của cuộc thi.

Trong buổi “Tư vấn sức khỏe và tâm lý toàn diện” cho các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam trước chung kết diễn ra vào ngày 25/09/2015 tại Diamond Bay Resort dưới sự đồng hành của nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thuộc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, H’ăng Niê nổi bật bởi sự mộc mạc và hơn hết là bởi ước mơ làm đẹp Bản làng được chia sẻ một cách hồn nhiên và trong sáng.

DSC_3639

Vẻ đẹp mộc mạc nhưng vẫn nổi bật của  thí sinh đến từ dân tộc Ê đê H’năng Niê

 Khi được dược sỹ Thùy Dung chia sẻ những cải tiến quan trọng trong sản phẩm Dạ Hương góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sức khỏe cho người phụ nữ, trong giờ giải lao tìm hiểu về sản phẩm, H’ăng Niê đã chia sẻ chân thành: “Dân tộc em phụ nữ còn rất thiệt thòi. Em cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi được tạo nhiều điều kiện thuận lợi, được tham gia các cuộc thi sắc đẹp, được học hỏi và trưởng thành hơn. Em mong có thể chia sẻ sự may mắn của mình cho những người Mẹ, người Chị, người em Êđê để phụ nữ dân tộc em ai cũng có cơ hội tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ là về sắc đẹp. Em mong là phụ nữ dân tộc em cũng được nâng cao chất lượng về sức khỏe thông qua các sản phẩm tiên tiến thế này”. Bác sỹ Mai Hương và Dược Sỹ Thùy Dung đã tận tình chia sẻ và hướng dẫn H’Ăng Niê. Và tiếp nối ước mơ làm đẹp bản làng của ngọc trai đen dược sỹ Thùy Dung cũng mong một ngày có thể đồng hành cùng H’Ăng Niê mang những món quà ý nghĩa về với đại ngàn như sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ của nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thuộc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh.

DSC_3733

H’Năng Nie lắng nghe tư vấn từ bác sỹ Mai Hương và Dược sỹ Thùy Dung

Buổi “Tư vấn sức khỏe và tâm lý toàn diện” còn có sự tham gia của PGSTS tâm lý Huỳnh Văn Sơn. Sau buổi tư vấn H’Ăng Niê cùng các thí sinh gần như đã chuẩn bị chu đáo cả về thể chất lẫn tinh thần để sẵn sàng tỏa sáng.

DSC_3655 (1)

Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào đêm 03/10/2015 tại Diamond Bay Resort Thành phố Nha Trang.

Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương là nhà tài trợ bạc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Với danh vị là Nhà tài trợ bạc, Dạ Hương sẽ đồng hành với thí sinh trong rất nhiều hoạt động như: Tư vấn sức khỏe cho các thí sinh,  tặng nhà tình nghĩa, thăm mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hôi và Gala đấu giá từ thiện….

Lựa chọn cho mình sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ , suốt 12 năm qua Dạ Hương luôn đồng hành cùng các hoạt động của phụ nữ Việt Nam như: giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV, học bổng cho nữ sinh, cuộc thi Nữ hộ sinh  giỏi, Giáo viên giỏi……..Đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, Dạ hương  mong muốn đóng góp một phần giúp các thí sinh thêm khỏe mạnh tự tin, để thực sự tỏa sáng.

0/5 (0 Reviews)
Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dạ Hương Xanh

  Dạ Hương Tím

  Dạ Hương Trà Xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Dưỡng ẩm (Moisturizing)

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào