Giới thiệu
Giới thiệu
Tại đây, chúng tôi giải đáp những yêu cầu của người dùng

Xuất phát từ mong muốn phụ nữ Việt được chăm sóc tốt hơn, tiến bộ hơn để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, năm 2003, công ty Dược Phẩm Hoa Linh đã cho ra đời sản phẩm Dạ Hương.
Khi bắt tay vào nghiên cứu công thức, Dạ Hương đã tìm hiểu, quan sát kĩ càng nhu cầu và thói quen của phụ nữ Việt Nam: các mẹ, các chị hay dùng muối để vệ sinh và ưa thích các sản phẩm thảo dược tự nhiên. Do đó, Dạ Hương sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện và quen thuộc với phái đẹp Việt Nam như muối, tinh chất bạc hà, các thảo dược tạo hương thơm mát, bổ sung thêm acid lactic và vitamin E giúp làm sạch dịu nhẹ, dưỡng da, khử mùi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.
Các chuyên gia sản phẩm cũng nghiên cứu kĩ lưỡng về khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam để điều chỉnh độ dưỡng ẩm hợp lý, phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông. Dạ Hương cũng trở thành dung dịch vệ sinh tiên phong ở Việt Nam với dạng gel mềm tiện dụng, ngay lập tức tạo nên sức hút lớn với phái đẹp bởi khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các sản phẩm tại thị trường khi đó.

Với sản phẩm Dạ Hương, phái đẹp Việt thấy mình luôn được nâng niu chăm sóc một cách tinh tế nhất, từ đó thêm khỏe mạnh, hấp dẫn và tự tin đón nhận hạnh phúc trong cuộc sống. Cùng với Dạ Hương, phụ nữ Việt cũng nhận thức rõ hơn về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân mình.
Năm 2009, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã kết hợp với Hội phụ sản Việt Nam tiến hành nghiên cứu trên 250 phụ nữ và nhận thấy: Dạ Hương có vai trò tích cực trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, giúp giảm thiểu tác nhân gây bệnh và tránh viêm nhiễm do thay đổi pH âm đạo. Có tới 98,8% bác sĩ và phụ nữ hài lòng khi sử dụng Dạ Hương.
Nhờ sự tin cậy của người tiêu dùng, Dạ Hương liên tiếp nhận được những giải thưởng uy tín như: Thương hiệu uy tín, chất lượng Asean (2015), Giải vàng chất lượng Vì sức khỏe gia đình Việt (2015), Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương (2016)… Dạ Hương cũng được bình chọn là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam 10 năm liên tiếp (*)Theo khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam năm 2009-2018.