Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Tin nổi bật

Dạ Hương vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2014”

Ngày 12/7/2014, tại Nhà Hát Âu Cơ, Số 8 Huỳnh Thúc Kháng đã diễn ra lễ trao giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2014”. Chương trình do “Hội Tiêu Chuẩn Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam”, “Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt  Nam” thực hiện khảo sát, bình chọn và trao giải.

10553764_840262089325015_689916122777093712_o

Chương trình nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm,  dịch vụ có chất lượng tốt, có uy tín với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong cả nước. Thông qua chương trình, người tiêu dùng có thể nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người Việt. Đồng thời,  chương trình cũng góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng, nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng thông qua cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Cùng các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như: May Việt Tiến, dầu thực vật Tường An, Ngân hàng BIDV,…nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương (Công ty Dược phẩm Hoa Linh) vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo”trong năm 2014.

Với vị thế nhiều năm là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ ở thị trường trong nước (theo khảo sát của Thời báo Kinh tế Việt Nam), Dạ Hương đã có những bước tiến mạnh mẽ ra thị trường khu vực thông qua việc xuất khẩu thành công sang các nước Lào, Campuchia, Myanma…,hiện đang xúc tiến sang Malaysia, Indonesia…Và giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014”, càng khẳng định thêm uy tín, chất lượng của Dạ Hương trên thị trường cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào