Dạ Hương giá bao nhiêu tiền một chai?

Dạ Hương đã là một thương hiệu quen thuộc đối với người dân Việt Nam, và là người bạn nhỏ trung thành đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ suốt 15 năm qua. Có thể tìm thấy nhiều sản phẩm Dạ Hương trên thị trường như Dạ Hương xanh, Dạ Hương tím (Dạ hương lavender), Dạ Hương bạn gái,…

Dạ hương giá bao nhiêu?

Cũng chính vì Dạ Hương là một thương hiệu phổ biến có mặt trên hầu hết các nhà thuốc, siêu thị, tạp hóa mà giá bán của Dạ Hương cũng có sự chênh lệch khó kiểm soát. Bởi vậy, công ty Dược phẩm Hoa Linh – đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm Dạ Hương khuyến khích các đại lý, nhà thuốc, siêu thị tạp hóa bán với giá niêm yết là 27,000đ cho 1 chai Dạ Hương dung tích 100ml – áp dụng cho cả Dạ Hương xanh, Dạ Hương tímDạ Hương bạn gái.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương xanh được đóng chai với một số dung tích khác nhau sẽ có giá khác nhau như sau:

 • Dạ Hương xanh 50ml: 15,000đ

Dạ hương giá bao nhiêu? 1

 • Dạ Hương xanh 100ml: 27,000đ

Dạ hương giá bao nhiêu? 2

 • Dạ Hương vòi 120ml: 35,000đ

Dạ hương giá bao nhiêu? 3

Chị em cũng lưu ý, từ năm 2010 tất cả các sản phẩm Dạ Hương chính hãng đều được sử dụng công nghệ ép nhiệt hiện đại khi đóng nhãn trực tiếp lên chai. Với công nghệ này, Các nhãn trên chai Dạ Hương không thể bóc bằng tay, không bị bong tróc khi gặp trời nồm ẩm… Đây chính là cơ sở để chị em có thể lựa chọn sản phẩm Dạ Hương chính hãng khi mà trên thị trường tràn lan các sản phẩm giả mạo

Bây giờ chị em đã có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương chính hãng – chăm sóc và bảo vệ toàn diện mà không lo bị mua đắt!

Bình luận về bài viết

 1. Mai Phương đã bình luận:

  Bác sĩ cho hỏi, dung dịch vệ sinh Dạ Huương Dr có phải của Dược phẩm hOa Linh ko?

  • admin đã bình luận:

   Chào bạn!
   Dạ Hương Dr cũng là một dòng sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh và được phân phối bởi công ty Safatis. Bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!
   Chúc bạn khỏe!

Ý kiến của bạn

Tư vấn sức khoẻ trực tuyến 24/7

Ý kiến của bạn