Dạ Hương được bình chọn là Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp

Vào ngày 6/11/2015 vừa qua, Dạ Hương đã lần thứ 7 liên tiếp được vinh danh là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam (*)theo khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam năm 2009-2015, và đứng trong top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015.

 

Dạ Hương được bình chọn là Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp 1

 

Ra mắt thị trường từ năm 2004, sản phẩm của công ty Dược Hoa Linh được coi là một trong những tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh phụ nữ.  Sau hơn 12 năm, Dạ Hương đã khẳng định được vị trí không thể thay thế trong đời sống của đa số phụ nữ Việt. Sản phẩm được biết đến với nhiều phẩm chất vượt trội như:

  • Được bào chế từ thành phần tự nhiên, không gây kích ứng.
  • Không làm thay đổi độ pH của “vùng kín”.
  • Công thức phù hợp với sinh lý của phụ nữ Á Đông
  • Được nghiên cứu và chứng nhận độ an toàn tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

“Được lòng” cả giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng, sản phẩm đã liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng như Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo, Thương hiệu nổi tiếng Asean, và đặc biệt là 7 năm liên tiếp được bình chọn là “Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam”, từ năm 2009 – 2015 theo khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam.

Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, trong các năm vừa qua, Dạ Hương liên tục đổi mới và hoàn thiện mình. Các sản phẩm mới liên tục được nghiên cứu và cho ra mắt thị trường, gần nhất là Dạ Hương Bạn Gái – dung dịch vệ sinh dành riêng cho lứa tuổi dậy thì. Bên cạnh đó là việc áp dụng nhiều cải tiến lên các sản phẩm sẵn có, như thay đổi quy cách đóng gói, công nghệ dán nhãn ép nhiệt,… Tất cả nhằm mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sử dụng tối ưu nhất.

 

Dạ Hương được bình chọn là Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp 2

 

Với những gì đã và đang làm được, Dạ Hương tiếp tục giữ vững ngôi vị “Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam” và đứng trong top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015.

Tin & Dùng là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn do Thời báo Kinh tế Việt Nam – tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ 2006. Ý kiến của người tiêu dùng được thu thập qua hệ thống ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng và thực hiện phiếu điều tra trực tiếp tại các siêu thị Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng; nhằm đưa ra những đánh giá tổng quát nhất về chất lượng sản phẩm/dịch vụ, dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định tiêu dùng trong tương lai.

Sau 1 năm tiến hành lấy ý kiến bình chọn và khảo sát qua các kênh như ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, website tieudungvietnam.vn, khảo sát trực tiếp…, với số lượng hơn 4000 sản phẩm/dịch vụ, Ban tổ chức đã thu được 21.000 phiếu bình chọn gửi về từ các vùng trên toàn quốc, nhận được 450.000 ý kiến bình chọn và 40.000 ý kiến đánh giá.

Giải thưởng đạt được là niềm vinh dự và là động lực to lớn cho những bước tiến không ngừng của Dạ Hương trong tương lai!

Ý kiến của bạn

Tư vấn sức khoẻ trực tuyến 24/7

Ý kiến của bạn