Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Tin nổi bật

Dạ Hương được bình chọn là Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp

Vào ngày 6/11/2015 vừa qua, Dạ Hương đã lần thứ 7 liên tiếp được vinh danh là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam (*)theo khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam năm 2009-2015, và đứng trong top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015.

 

A4 ngang-01_tin&dung

 

Ra mắt thị trường từ năm 2004, sản phẩm của công ty Dược Hoa Linh được coi là một trong những tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh phụ nữ.  Sau hơn 12 năm, Dạ Hương đã khẳng định được vị trí không thể thay thế trong đời sống của đa số phụ nữ Việt. Sản phẩm được biết đến với nhiều phẩm chất vượt trội như:

 • Được bào chế từ thành phần tự nhiên, không gây kích ứng.
 • Không làm thay đổi độ pH của “vùng kín”.
 • Công thức phù hợp với sinh lý của phụ nữ Á Đông
 • Được nghiên cứu và chứng nhận độ an toàn tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

“Được lòng” cả giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng, sản phẩm đã liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng như Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo, Thương hiệu nổi tiếng Asean, và đặc biệt là 7 năm liên tiếp được bình chọn là “Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam”, từ năm 2009 – 2015 theo khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam.

Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, trong các năm vừa qua, Dạ Hương liên tục đổi mới và hoàn thiện mình. Các sản phẩm mới liên tục được nghiên cứu và cho ra mắt thị trường, gần nhất là Dạ Hương Bạn Gái – dung dịch vệ sinh dành riêng cho lứa tuổi dậy thì. Bên cạnh đó là việc áp dụng nhiều cải tiến lên các sản phẩm sẵn có, như thay đổi quy cách đóng gói, công nghệ dán nhãn ép nhiệt,… Tất cả nhằm mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sử dụng tối ưu nhất.

Công thức Dạ Hương được nghiên cứu, xây dựng dưới sự tham vấn của các Bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các Dược sỹ chuyên ngành bào chế. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương chính hãng được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh – đơn vị Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phát huy thế mạnh của nền y học dân tộc, kết hợp với công nghệ bào chế tiên tiến như là kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, thuốc ho Bảo Thanh, dầu gội Nguyên Xuân, nước rửa tay Ngọc Thảo…

0911-dahuong

 

Với những gì đã và đang làm được, Dạ Hương tiếp tục giữ vững ngôi vị “Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 Việt Nam” và đứng trong top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015.

Tin & Dùng là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn do Thời báo Kinh tế Việt Nam – tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ 2006. Ý kiến của người tiêu dùng được thu thập qua hệ thống ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng và thực hiện phiếu điều tra trực tiếp tại các siêu thị Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng; nhằm đưa ra những đánh giá tổng quát nhất về chất lượng sản phẩm/dịch vụ, dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định tiêu dùng trong tương lai.

Sau 1 năm tiến hành lấy ý kiến bình chọn và khảo sát qua các kênh như ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, website tieudungvietnam.vn, khảo sát trực tiếp…, với số lượng hơn 4000 sản phẩm/dịch vụ, Ban tổ chức đã thu được 21.000 phiếu bình chọn gửi về từ các vùng trên toàn quốc, nhận được 450.000 ý kiến bình chọn và 40.000 ý kiến đánh giá.

Giải thưởng đạt được là niềm vinh dự và là động lực to lớn cho những bước tiến không ngừng của Dạ Hương trong tương lai!

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dạ Hương Xanh

  Dạ Hương Tím

  Dạ Hương Trà Xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Dưỡng ẩm (Moisturizing)

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào