Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Tin nổi bật

Dạ Hương đồng hành cùng Hội nghị sản phụ khoa Tây Nguyên Lần thứ nhất

Lần đầu tiên, “Hội nghị Sản Phụ khoa khu vực Tây Nguyên lần I” được tổ chức ở khách sạn Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 18/03/2016. Các đơn vị bảo trợ chuyên môn gồm: Văn phòng phía Nam của Hội Phụ Sản Việt Nam (VAGO) và Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai, với sự hỗ trợ tổ chức của Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM (HOSREM). Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

Nhận thấy nhu cầu cập nhật kiến thức sản phụ khoa, hiếm muộn, sơ sinh và kế hoạch hóa gia đình của nhân viên y tế ở khu vực Tây Nguyên là rất lớn, để đáp ứng nhu cầu này, Hội Phụ Sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch đứng ra tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa khu vực Tây Nguyên, nhằm tạo một diễn đàn khoa học cập nhật kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp đang công tác trong ngành sản phụ khoa thuộc các tỉnh khu vực Tây Nguyên.


Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đầu ngành đã có những trao đổi về kiến thức chuyên môn, cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh như: Cập nhật kiến thức trong thực hành sản phụ khoa, Các vấn đề mới trong sản phụ khoa hiện đại.  Báo cáo các đề tài nghiên cứu của các đồng nghiệp trong khu vực Tây Nguyên. Chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu thành tựu mới về sản phụ khoa khu vực Tây Nguyên…

 

 

Các chuyên gia cũng rất quan tâm đến các biện pháp hỗ trợ điều trị và phòng  ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Trong đó, việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ là cách làm đơn giản và hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.
Tại đây, các dược sĩ của công ty Dược phẩm Hoa Linh, đại diện cho thương hiệu Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương và các bác sĩ chuyên khoa phụ sản, cũng đã có những cuộc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thảo luận về nhiều vấn đề trọng tâm của hội nghị.

 

ThS.BS Lê Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện Từ Dũ – Cố vấn chuyên môn của sản phẩm Dạ Hương có buổi gặp gỡ với các Dược sỹ của công ty Dược phẩm Hoa Linh

Ra đời năm 2003, Dạ Hương đã chọn cho mình sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ. Với mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam bằng một loại sản phẩm chuyên dụng, giúp đem lại cho chị em sự khỏe mạnh, tự tin để từ đó tạo nền tảng vững chắc cho việc vun đắp hạnh phúc trong mỗi gia đình. Với hơn 12 năm có mặt trên thị trường Dạ Hương luôn là sản phẩm dẫn đầu thị trường dung dịch vệ sinh phụ nữ và đã đạt đựoc nhiều giải thưởng uy tín như: Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo ( 2008), Thương hiệu nổi tiếng Asean (2013), Sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ (*)Theo khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam năm 2009-2015. Giải thưởng lần này thêm một lần khẳng định  Dạ Hương một sản phẩm không thể thiếu đối với hầu hết chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản hàng ngày, đồng thời khẳng định sức sống của một thương hiệu quốc gia trong nhiều năm.

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào