Dạ Hương chung sức cùng nữ sinh ĐH Y Dược Huế

Ngày 27/9, lễ khai giảng năm học mới 2014-2015 của Trường ĐH  Y-Dược Huế đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên – Huế. Tham dự lễ khai giảng có đại diện thành ủy tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của Tỉnh; lãnh đạo các ban ngành chức năng, các đơn vị trực thuộc Đại học Huế, cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động và sinh viên của trường.

 

trao học bổng Dạ Hương tại Đại Học Y Dược Huế

 

Nhân dịp này, nhãn hàng Dạ Hương – Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trao học bổng “Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” cho chín sinh viên nữ có thành tích học tập xuất sắc nhất của các khóa. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đ (Năm triệu đồng).

 

Học bổng Dạ Hương bắt đầu trao cho nữ sinh thuộc một số trường đại học Y – Dược lớn từ năm 2009, tới năm 2013, học bổng được mở rộng tới các khoa Y – Dược, các trường ĐH Y – Dược trên toàn quốc với tổng số suất được trao là 60 suất/năm, mỗi suất trị giá 5.000.000đ.

 

Học bổng nhằm góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của nữ sinh các trường Đại học Y, Dược trên toàn quốc, để trở thành các nữ thầy thuốc giỏi trong tương lai.

 

Ý kiến của bạn

Tư vấn sức khoẻ trực tuyến 24/7

Ý kiến của bạn