Xuất phát từ mong muốn chăm sóc và nâng cao kiến thức sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt, năm 2003, công ty Dược Phẩm Hoa Linh đã cho ra đời sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương.
Khi bắt tay vào nghiên cứu công thức, Dạ Hương đã tìm hiểu, quan sát kĩ càng nhu cầu và thói quen vệ sinh của phụ nữ Việt Nam. Do đó, Dạ Hương sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện và quen thuộc như muối, cúc La Mã, tinh chất bạc hà, các thảo dược tạo hương thơm mát, bổ sung thêm acid lactic và vitamin E giúp làm sạch dịu nhẹ, dưỡng da, khử mùi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.
Các chuyên gia sản phẩm cũng nghiên cứu kĩ lưỡng về khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam để điều chỉnh độ dưỡng ẩm hợp lý, phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông. Dạ Hương cũng trở thành dung dịch vệ sinh tiên phong ở Việt Nam với dạng gel mềm tiện dụng, ngay lập tức tạo nên sức hút lớn với phái đẹp bởi khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các sản phẩm tại thị trường khi đó.

Câu chuyện Dạ Hương 1

Với sản phẩm Dạ Hương, phái đẹp Việt thấy mình luôn được nâng niu chăm sóc một cách tinh tế nhất, từ đó thêm khỏe mạnh, hấp dẫn và tự tin đón nhận hạnh phúc trong cuộc sống. Không những vậy, Dạ Hương luôn quan tâm đến công tác truyền thông và giáo dục nâng cao nhận thực về sức khỏe sinh sản cho các thế hệ phụ nữ Việt bằng hàng nghìn chương trình truyền thông và thăm khám sức khỏe sinh sản tại cộng đồng hàng năm. Đây cũng chính là cam kết của Dạ Hương với sứ mệnh mang lại sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ
Năm 2009, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã kết hợp với Hội phụ sản Việt Nam tiến hành nghiên cứu trên 250 phụ nữ và nhận thấy: Dạ Hương có vai trò tích cực trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, giúp giảm thiểu tác nhân gây bệnh và tránh viêm nhiễm do thay đổi pH âm đạo. Có tới 98,8% bác sĩ và phụ nữ hài lòng khi sử dụng Dạ Hương.

Năm 2017, 2018 2 nghiên cứu khác được thực hiện độc lập tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng cho kết quả tương tự. Kết quả nghiên cứu cho thấy:
97,7% phụ nữ đánh giá sản phẩm làm sạch da hiệu quả,
95,54 % phụ nữ đánh giá da ẩm, mềm mại, không bị khô ngay sau khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.
98,8% phụ nữ đánh giá sản phẩm dễ sử dụng và 100% phụ nữ đánh giá là dễ rửa sạch.
99,4% phụ nữ cho rằng sản phẩm có mùi hương dễ chịu, phù hợp và 98,72 % phụ nữ đánh giá sản phẩm tiện lợi, an toàn.
Không có trường hợp nào có báo cáo về tác dụng phụ như ngứa, lở, đỏ da, trợt da khi sử dụng sản phẩm.
88,82% phụ nữ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và 93,24% phụ nữ đồng ý giới thiệu cho bạn bè.
9/10 chuyên gia khuyên dùng Dạ Hương để vệ sinh vùng kín hàng ngày

Câu chuyện Dạ Hương 2

Dạ Hương đã xuất khẩu sang nhiều nước châu Á

Nhờ sự tin cậy của người tiêu dùng, Dạ Hương liên tiếp nhận được những giải thưởng uy tín như: Thương hiệu uy tín, chất lượng Asean (2015), Giải vàng chất lượng Vì sức khỏe gia đình Việt (2015), Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương (2016)… Dạ Hương cũng được bình chọn là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam 10 năm liên tiếp từ 2009 đến 2018.

Không dừng lại ở ở vị trí số 1 tại Việt Nam, Dạ Hương còn tiếp tục vươn mình ra thế giới, tiếp tục sứ mệnh cao đẹp của mình. Hiện nay, Dạ Hương là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Lào, Campuchia. Dạ Hương cũng đã được xuất khẩu thành công sang Myanmar, Malaysia, Đài Loan và Hàn Quốc…Sự vươn mình này của Dạ Hương một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng và sự yêu mến đối với sản phẩm của phụ nữ trên thế giới.

Dạ Hương vẫn còn tiếp tục phát triển và không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm để Dạ Hương không chỉ là sản phẩm chất lượng cho phụ nữ Việt, cho phụ nữ châu Á mà còn cho phụ nữ trên toàn thế giới!

Tư vấn sức khoẻ trực tuyến 24/7

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí