Dạ Hương
Thông tin, tin tức

Dạ Hương

Tại đây, chúng tôi cập nhật tin tức mới nhất của thương hiệu
Hoạt động cộng đồng

Bộ Giáo dục & đào tạo tổng kết cuộc thi “Sức khỏe học đường“ lần thứ 3

Sáng ngày 15/5, Buổi tổng kết và  trao giải cuộc thi  “Sức khỏe học đường “  lần thứ 3 với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe nữ sinh” do vụ trung học phổ thông phối hợp với nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương tổ chức đã diễn ra tại trường THCS Phan Đình Giót Hà Nội.

Đến dự buổi lễ trao thưởng có: ông Đoàn Văn Ninh – Phó vụ trưởng Vụ Trung học phổ thông ( Bộ Giáo Dục và Đào tạo), ông Nguyễn Văn Đình – Phó Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, bà Nguyễn Thị Thùy Dung- Giám đốc nhãn hàng Dạ Hương, Đại diện các Sở Giáo dục, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh. Đây là cuộc thi dành cho các nữ sinh và các giáo viên nữ của các trường  phổ thông trung học và trung học cơ sở  trên toàn quốc. Cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết, bổ sung những kiến thức chăm sóc sức khỏe cho nữ sinh. Qua đó giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em tự tin trong các hoạt động học tập và sinh hoạt trong nhà trường, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để thu hút học sinh vào các hoạt động bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Cuộc thi đã thu hút gần 300,000  nữ sinh và 90,000 giáo viên trên toàn quốc tham gia, ban tổ chức đã trao giải cho 33 học sinh và 25 giáo viên nữ  đạt giải . Ngoài bộ giải thưởng dành cho cá nhân, ban tổ chức cũng dành 2 bộ giải thưởng cho tập thể là giải trường PTTH ,THCS và Sở GD-ĐT có số nữ sinh và giáo viên tham gia nhiều nhất.

Ông Đoàn Văn Ninh -Phó Vụ trưởng Vụ Trung học phổ thông trao Giải Nhất nội dung thi dành cho nữ giáo viên cho cô giáo Ma Thị Viết , trường THCS Minh Dân, Tuyên Quang.

Ra đời từ năm 2003, dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của chị em phụ nữ, Dạ Hương đã lựa chọn cho mình sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ và mong muốn thay đổi nhận thức cũng như thói quen chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam. Trong suốt những năm qua, Dạ Hương luôn đồng hành cùng những hoạt động của chị em phụ nữ Việt Nam từ lĩnh vực thể thao gắn liền đến lĩnh vực y tế và giáo dục.

Ông Nguyễn Văn Đình – đại diện nhãn hàng Dạ Hương và ông Đoàn Văn Ninh – Phó vụ trưởng vụ THPT chụp ảnh lưu niệm cùng các em nữ sinh đạt giải

Đặc biệt nhãn hàng quan tâm đến việc giáo dục ý thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính điều này sẽ góp phần quan tạo một nền tảng tốt cho việc chăm sóc sức khỏe của phụ nữ Việt Nam. Việc đồng hành cùng cuộc thi Chăm sóc sức khỏe nữ sinh là hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động của Dạ Hương để hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Tác giả: Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Câu Hỏi Thường Gặp
Những vấn đề thường gặp liên quan đến Dạ Hương
 • Tần suất dùng Dạ Hương thế nào?
  - Dùng hàng ngày (2-3 lần mỗi ngày), đặc biệt là trong ngày đèn đỏ (sau mỗi lần thay BVS, thời kỳ hậu sản, khi mang thai, trước và sau khi quan hệ, sau khi vận động mạnh ra nhiều mồ hôi...
  - Chú ý không thụt rửa âm đạo, cào gãi, cần lau khô vùng nhạy cảm với khăn mềm.
 • Cân bằng pH âm đạo nghĩa là gì?
  - pH sinh lý âm đạo duy trì mức 3.8-4.5, hệ vi khuẩn âm đạo sống cân bằng, tạo nên hàng rào bảo vệ, chống tác nhân nhiễm khuẩn bên ngoài và bên trong.
  - pH thay đổi tạo điều khiện cho vi khuẩn có hại phát triển, bùng lên thành viêm nhiễm, nấm ngứa, hoặc tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài như trùng roi âm đạo, nấm canida, HPV... dễ dàng xâm nhập.
 • Dùng DDVSPN thường xuyên có gây khô hạn, vô sinh không?
  Hoàn toàn không. Dùng DDVS thường xuyên không hề gây nên tình trạng trên. Thậm chí còn giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng da vùng kín, giảm tác động của lão hóa, ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nguyên nhân gây vô sinh).
 • Tại sao phải dùng DDVS chuyên biệt cho vùng nhạy cảm?
  - Vùng da nhạy cảm cần được vệ sinh hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên vẫn cần làm sạch nhẹ dịu, đảm bảo ổn định độ ẩm, độ pH, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
  - Dùng xà phòng, sữa tắm (nhiều chất kiềm) gây khô hạn, mất độ ẩm tự nhiên. Dùng nước không loại bỏ được vi khuẩn, mùi hôi.
  - Dung dịch vệ sinh với độ pH và dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho vùng nhạy cảm.
Ý Kiến của bạn
Gửi ngay những thắc mắc của bạn đến tôi nhé

  Sản phẩm

  Dạ hương

  Loading...

  Dung dịch Dạ Hương xanh

  Dung dịch Dạ Hương tím

  Dung dịch Dạ Hương Trà xanh

  Dạ Hương Pharma Total care – Chăm sóc toàn diện

  Dạ Hương Pharma Moisturizing

  Đoán gu của chàng

  Bằng hương của nàng
  Chọn ngay một
  mùi hương ưng ý nào