CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
 • Câu 1: Dạ hương có nhiều loại, vậy tác dụng của từng loại là gì

   Chào bạn, hiện tại Dạ Hương có 2 loại bạn ạ: Dạ Hương Lavender và Dạ Hương Lô hội. 2 loại này có tác dụng giống nhau và chỉ khác mùi hương thôi bạn nhé!

 • Câu 2: Ngày nào mình cũng dùng dạ hương từ 2-3lần không biết có ảnh hưởng gì đến vùng kín không ạ?

   Dạ Hương nổi trội hơn các dòng sản phẩm khác do phù hợp sinh lý phụ nữ Á Đông và không làm thay đổi pH của “cô bé”. Bạn dùng hàng ngày 1-2 lần, với những ngày ra nhiều khí hư, hành kinh thì bạn có thể dùng nhiều hơn tùy theo lượng khí hư và số lần thay băng vệ sinh của bạn nhé!

 • Câu 3: Nguyên nhân của tình trạng khô âm đạo là gì vậy Dạ Hương?

   Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến làm khô âm đạo như: viêm nhiễm phụ khoa (không vệ sinh “cô bé” sau khi quan hệ, mặc quần chip ẩm ướt, phần tiếp xúc “cô bé” của quần chip không làm từ cotton, không thay băng vệ sinh 4-5h/ngày…), vệ sinh “cô bé” chưa đúng cách (thụt rửa vào bên trong, rửa bằng nước muối tự pha, xà phòng…), do căng thẳng, do thiếu hụt vitamin nhóm B, do bệnh mạn tính, do các loại thuốc (kháng sinh, thuốc tránh thai, thuốc nội tiết progestin), do Hormon nữ giới estrogen thấp (buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thưa, phụ nữ sau sinh, cho con bú cũng gây nên tình trạng khô âm đạo…)
   Vì vậy, để tìm ra nguyên nhân chính xác bạn nên đi khám, bên cạnh đó cố gắng giữ gìn vệ sinh “cô bé” đúng cách và bổ sung các nguồn thực phẩm giàu estrogen như các sản phẩm từ lúa mạch, mè, các loại đậu đỗ như sữa đậu nành nhé

 • Câu 4: Mình cứ dùng dung dịch vệ sinh là bị ngứa

   Việc vệ sinh “cô bé” quá sạch sẽ như thụt rửa sâu vào bên trong “cô bé”, dùng sản phẩm vệ sinh phụ nữ không uy tín sẽ dễ làm mất độ pH tự nhiên của “cô bé”, khiến “cô bé” bị ngứa. Vì thế, bạn chỉ nên “tắm” bên ngoài cho cô bé và chọn sản phẩm được chứng nhận không làm mất độ pH cân bằng của phụ nữ là Dạ Hương để bảo vệ “cô bé” một cách tốt nhất nhé!

Tham gia đặt câu hỏi để nhận được những tư vấn tốt nhất

ĐẶT CÂU HỎI
Vui lòng điền đầy dủ họ tên
Vui lòng điền đúng email.
Số điện thoại không hợp lệ.
Vui lòng điền câu hỏi.
Dạ Hương